280.800₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Nam Phi The Whale Caller Sauvignon Colombard có một chỗ đứng nhất định trên thị trường rượu vang thế giới cũng như trong lòng người hâm mộ và đam mê thức uống này. Để làm ra chai vang là cả một quá trình đòi hỏi tính hoàn hảo, từ bước tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Vang được hình thành từ giống nho Sauvignon Blanc và mang nồng độ 12.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi
Rượu có thể đốn tim được bất kỳ tín đồ yêu vang nào ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đã không ít người trót một lần thưởng thức đều không thể nào thoát hẳn ra được khỏi hương vị của chúng. Loại vang này hiện rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và chúng được bán với giá 312.000đ.
Đây là một mức giá vô cùng vừa phải hấp dẫn để thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng nói chung.
Là một loại vang trắng nổi tiếng trên thế giới. Đất nước Nam Phi có lịch sử sản xuất rượu vang hơn 300 năm và họ là đại diện cho thế hệ rượu vang mới. Những sản phẩm được tạo ra từ đây luôn gây được sự chú ý của các chuyên gia và riêng với người dùng, họ luôn tò mò và mong muốn tìm thấy sự khác biệt của hương vị mỗi chai vang đến từ xứ sở này.
Rượu được làm từ giống nho trắng nổi tiếng Sauvignon Blanc bên ngoài làn rượu màu vàng chuối nhẹ nhàng, cơ thể chúng còn mang theo hương thơm đầy tinh tế của chanh leo, ổi và hoa cam tươi mát.
Khi thưởng thực một ly vang này, khoang miệng của bạn ngay lập tức sẽ bị xâm chiếm vị giòn đầy sảng khoái với hương vị của quả lý gai, mãng cầu xanh và vải ngọt ngào. Nhờ được tạo ra từ bàn tay các nghệ nhân cùng với sự lựa chọn nho kỹ càng, khâu sản xuất đảm bảo nên rượu vang thể hiện được cấu trúc mạnh mẽ và lượng tannin mềm mượt hoàn hảo đến khó tin.
Rượu được tạo ra từ đặc trưng xuất sắc của giống nho Sauvignon Blanc và bởi bàn tay tài tình của nhà rượu The Whale Caller. Từng chùm nho đạt tiêu chuẩn nhất sẽ được thu hoạch thật cẩn thận và sau đó chúng được trải qua nhiều công đoạn phức tạp với kết thúc là được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai.
Rượu sẽ mang đến sự kết hợp đầy lý tưởng với các món thịt trắng ăn kèm salad nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn đừng quên được ướp lạnh vang ở nhiệt độ khoảng12 độ C trước khi thưởng thức để vị rượu tăng thêm phần sảng khoái và phấn khích.