Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

420.000

Mã sản phẩm :
24HPV-420

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Trong muôn vàn những chai vang trắng nổi tiếng khác nhau trên thị trường, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang ưng ý nhất. Chai Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn. Có những cảm nhận ngọt ngào tươi mới, lựa chọn thưởng thức chai rượu vang sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: New Zealand

 Thương Hiệu: Mussel Bay

Vùng Làm Vang: Marlborough

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mussel Bay Sauvignon Blanc

New Zealand không bao giờ chịu thua kém gì so với những quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước này chúng có những phong cách và cá tính rất riêng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên từ những trái nho Sauvignon Blanc, rượu là sự kế thừa hương vị tươi mới của giống nho trắng ấy. Khi nếm thử hương vị của rượu còn bung toả hương thơm sâu sắc và ngọt ngào đến từ những trái cây như dứa, xoài, cam, chanh tươi hay bưởi.

Sẽ còn những lưu luyến khi rượu sở hữu một nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng chỉ với 12%, vì thế cho bên sản phẩm rượu vang chắc chắn không bao giờ bị chối từ khi có cơ hội được nếm thử rượu.

Sở hữu một mức giá tương đối phù hợp chỉ hơn 600 nghìn đồng, bất cứ ai nếu muốn sở hữu chai rượu vang cũng đều có khả năng mua được chúng mà không cảm thấy lo sợ vì mức giá quá đắt đỏ.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng, bạn nên lưu ý hãy dùng vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16 cho đến 18 độ để chai rượu vang có thể phát huy được một cách tối đa hương vị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658