Rượu Vang Santa Cruz – Vang Chile Giá Rẻ

Rượu Vang Santa Cruz – Vang Chile Giá Rẻ

GIÁ THAM KHẢO:

105.000

Mã sản phẩm :
LB-105-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Những chai rượu vang đến từ đất nước Chile luôn mang đến cho người thưởng thức món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Mỗi chai vang của quốc gia này đều mang một phong cách hết sức riêng mới mẻ không chai vang nào giống như chai vang nào và rượu vang Santa cruz là một minh chứng điển hình cho phong cách mới mẻ ấy.

Rượu Vang Santa Cruz

Thông tin về Rượu Vang Chile Santa Cruz

Xuất sứ: Chile

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet sauvignon

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, phomai , thịt cừu, thịt bò….

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chile Santa Cruz

Một chai rượu vang muốn chinh phục được lòng người thưởng thức thì yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu đó chính là chất lượng của rượu vang và sau đó là giá thành sản phẩm. Chai vang Santa cruz đã đạt được cả hai yếu tố này để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho những người yêu thích vang Chile.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ trở nên vô cùng đắm đuối trước sức cuốn hút bởi màu sắc của rượu. Vang mang màu sắc đỏ tươi, một thứ ánh màu lộng lẫy như một đóa hoa đang rạng người nở rộ trước nắng sớm ban mai mỗi ngày. Thêm vào đó khi thưởng thức rượu, hương vị của chai vang như tấn công vào trong vòm họng. Đó là hương thơm của những trái quả chín, của vị vani và thi thoảng toát lên thứ mùi hương của gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ.

Mang nồng độ 13.5%, rượu đảm bảo được lượng tannin mịn màng trù phù và có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng. Điều đó khiến cho người dùng không cảm thấy ái ngại bởi không sợ bị say trước nồng độ cồn của vang. Rượu thích hợp để sử dụng cho những người mới dùng rượu. Rượu là điều tuyệt vời hơn tất cả khi có sự góp mặt trong những bữa tiệc vui quây quần đầm ấm bên mâm cơm gia đình, bè bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658