Rượu Vang Planeta Plumbago Nero d’Avola Sicilia DOC

Rượu Vang Planeta Plumbago Nero d’Avola Sicilia DOC

GIÁ THAM KHẢO:

680.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
680.400
Mã sản phẩm :
PV-756-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola


Rượu Vang Planeta Plumbago Nero d’Avola Sicilia DOC là cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi mức giá của chúng khá rẻ mà chất liệu rượu lại xuất sắc đến vậy. Hẵn là nhà sản xuất Planeta đã sở hữu cho mình một bí quyết làm rượu đặc biệt nên mới làm được điều mà không bất cứ ai có thể sao chép hương vị tương tự.

Rượu Vang Planeta Plumbago Nero d'Avola Sicilia DOC

Thông tin về Rượu Vang Planeta Plumbago Nero d’Avola Sicilia DOC

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Sicilia

Nhà sản xuất: Planeta

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nhoNero D’Avola

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: bít tết, thịt thú rừng nướng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Planeta Plumbago Nero d’Avola Sicilia DOC

Màu tím bão hòa huyền bí chính là màu sắc mà loại vang đỏ này cung cấp và tạo được ấn tượng đầu tiên với người nhìn. Tiếp theo sau đó chính là hương thơm đặc trưng của mận chín và quả mâm xôi hoang dã. Mùi hương này có thể chi phối được bất cứ khứu giác nào của người dùng.

Khi được nếm thử những giọt vang đầu tiên, bạn sẽ thấy hương vị phức tạp của khối sô cô la Modica, mâm xôi đen, mận, anh đào đen quyện cùng vani. Đồng thời với đó còn mở ra hương thơm của hoa nhài và nấm cục đen rất ấn tượng. Xét về mùi vị thì quả thật loại vang này quá phức tạp, có quá nhiều sự xuất hiện của trái cây nhưng không thể kể hết. Chỉ khi nhắm nghiền mắt lại tự cảm nhận thì bạn mới thấy được sựu chi phối từ từ của chúng từ khi mở đầu đến kết thúc.

Rượu có một lượng tannin rất đa dạng, sự chủ đạo của vị ngọt. Chất rượu hơi cứng và kết cấu chặt. Thời gian thưởng thức vang lý tưởng là để chúng tiếp tục lão hóa trong chai thêm 3 -4 năm nữa. Lúc đó hàm lượng tannin sẽ cao cũng như chất rượu sẽ đậm đà khó quên.  Để trải nghiệm đúng điệu vị rượu theo như ý muốn của nhà sản xuất, bạn nên dùng kèm chúng với những món ăn đậm đà hấp dẫn như bít tết, thịt thú rừng nướng.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658