Rượu Vang Murphy Goode Sauvignon Blanc

Rượu Vang Murphy Goode Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
24HWH3-750

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Nổi tiếng trong hệ thống rượu vang thế giới, chai Rượu Vang Murphy Goode Sauvignon Blanc lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Những cảm nhận vô cùng mới mẻ trong phong cách của sản phẩm rượu vang như một phần nào đó đánh dấu tên tuổi của nhà sản xuất cũng như ghi chú sự đặc biệt hoàn hảo của vang trong tâm trí của người thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Hãng sản xuất: Murphy Goode

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chile tự bao giờ đi vào tiềm thức của con người là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Những cảm nhận trọn vẹn về rượu không ngừng được tỏa sáng sau mỗi lần khách hàng nếm thử rượu vang của quốc gia này. Và chai rượu vang Murphy Goode Sauvignon Blanc là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của đất nước họ được nhiều người biết đến, yêu thích và lựa chọn.

Được làm nên hoàn toàn từ giống nho trắng Sauvignon Blanc, rượu vang ngọt ngào lặng đọng trong từng giọt rượu. Hương vị vang là sự bung tỏa tươi mát từ hương thơm của những trái nho trắng kèm theo hương vị của trái cây mùa hè như xoài, lê, cam, chanh, táo hay bưởi….

Chưa bao giờ người dùng vang lại không cảm thấy hài lòng về những hương vị có trong rượu. Sau mỗi lần thưởng thức rượu vang, hàng loạt những cảm xúc đong đầy vương vấn trong vòm họng. Cứ mỗi lần như thế rượu sẽ làm nên những giá trị mà chỉ có 1 lần duy nhất gặp gỡ vang con người ta cũng không bao giờ quên được.

Muốn thưởng thức chai vang trắng này ngon nhất, cách đơn giản bạn chỉ cần biết cách lựa chọn một số món ăn sao cho phù hợp. Rượu nên được dùng kèm theo những món ăn cơ bản như thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay những món ăn hải sản được chế biến theo nhiều kiểu đặc biệt là những hải sản hấp, hay lẩu hải sản…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658