Rượu Vang Muelle Tortel Gran Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Muelle Tortel Gran Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

768.000

Mã sản phẩm :
24HTL1-768

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nói đến Chile là nói đến quốc gia với rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau. Hầu hết những chai vang đỏ ra đời từ quốc gia này được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai Rượu Vang Muelle Tortel Gran Reserva De Familia Cabernet Sauvignon lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Hãy lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức nhé quý khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Muelle Tortel Gran Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Muelle Tortel

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Muelle Tortel Gran Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Đến từ thương hiệu Muelle Tortel nước Chile, chai rượu vang không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có biết bao những sản phẩm rượu vang đỏ ra đời từ nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của gỗ sồi, đinh hương, anh đào, thảo mộc hay mận chín. Không chỉ là sự ấn tượng bởi chất lượng bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài thì chai rượu vang này cũng không ngừng phát huy tối đa dư vị có trong mình. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng được thưởng thức đảm bảo đúng nghệ thuật của chúng.

Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt cừu nướng…Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ thì chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658