Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux

Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

655.000

Mã sản phẩm :
WWWH1-655-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux có nồng độ 12% nhẹ nhàng được kết hợp từ thành phần chủ yếu là 3 giống nho cao cấp Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot tại vùng trồng nho Bordeaux – Pháp. Nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild đã đạt được nhiều thành công khi sáng chế ra sản phẩm này để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một dòng vang chất lượng.

Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux

Giá Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux

Rượu sở hữu một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành một phần cũng do chính sách giá của nó. Giá rượu vang không quá cao, ở mức vừa phải,Chỉ với khoảng 570.000 Vnd cho nên kể cả người mới thử uống rượu vang cũng sẵn sàng chi trả để thưởng thức. Sản phẩm không quá đắt đỏ và rất phù hợp với thu nhập bình quân đầu người ở từng quốc gia mà nó xuất khẩu đến.

Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeauxd

Nếu bạn chưa biết đến rượu vang Pháp thì quả thực là một thiếu sót lớn. Hãy thử chúng ngay đi! Mouton Cadet là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Hương vị rượu tuyệt vời sẽ làm bạn mê đắm hàng giờ, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sản phẩm này giống như một bữa đại tiệc hương vị, đầy màu sắc và hương thơm cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot là 3 giống nho thượng hạng được nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild lựa chọn để làm nên sản phẩm ngon tuyệt này. Rượu Vang Mouton Cadet Bordeaux được sản xuất tại vùng trồng nho Bordeaux, Pháp – nơi sinh  trưởng nhiều giống nho đặc trưng, cũng là nơi ngâm ủ và làm ra rất nhiều chai rượu chất lượng cao.

Với 12%, vị nho hỗn hợp hòa quyện hài hòa với vị tannin, hương gỗ sồi cũng như tính axit từ một loạt các trái cây tự nhiên: đào, cam, quýt,… Không chỉ có vị thơm ngon, loại vang trắng này khi đã thưởng thức thì rất khó để từ bỏ. Nó không hề gây nghiện nhưng lại khiến người dùng nhớ nhung, mê đắm và muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux

Rượu cũng được thực hiện theo quy trình sản xuất cơ bản của các sản phẩm rượu vang Pháp. Nho được trồng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Những trái nho chín mọng, đều, đẹp được lựa chọn qua nhiều lần và ép lấy nước. Sau đó, nước nho được ngâm ủ, lên men trong các thùng gỗ sồi kín, cất trong hầm rượu để phát triển hương vị tinh tế tuyệt vời cho khách hàng một người bạn tâm giao hoàn hảo.

Cách thưởng thức Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux

Hãy thưởng thức Rượu sau khi đã ướp lạnh với các món ngon khai vị, thịt nướng, salad,… Thậm chí chỉ uống rượu vang mà không cần ăn thêm gì cả cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658