Rượu Vang Moulin De La Roque Les Adrets Bandol Rose

Rượu Vang Moulin De La Roque Les Adrets Bandol Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

895.000

Mã sản phẩm :
WH-895

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Mang trong mình một phong cách trẻ trung và mới mẻ, chai Rượu Vang Moulin De La Roque Les Adrets Bandol Rose ra đời đã mở ra cho người thưởng thức một bầu không khí đầy vui tươi. Vang là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp, đặc biệt là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang Moulin de la Roque.

Rượu Vang Moulin De La Roque Les Adrets Bandol Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Moulin de la Roque Les Adrets Bandol Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Moulin de la Roque

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Grenache

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Moulin de la Roque Les Adrets Bandol Rose

Những chai vang hồng Pháp luôn để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong tâm hồn những người thưởng thức vang. Chai vang này cũng vậy, chúng là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Moulin de la Roque để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc đối với người đã từng có cơ hội nếm thử.

Được làm hoàn toàn 100% từ giống nho Grenache, chai rượu vang mang đậm hương thơm tròn trịa từ giống nho này. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn bung tỏa đậm đà nhiều tầng lớp hương vị khác nhau từ một số trái cây khác nữa như mâm xôi, dâu tây chín đỏ.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng. Nhờ đó vang còn chứa đựng thi thoảng chút hương thơm của thân cây gỗ sồi. Chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy thực sự ngỡ ngàng trước sức hấp dẫn có trong hương vị của chai rượu vang. Không chỉ dừng lại ở đó, hình thức bên ngoài của chai vang cũng khiến cho con người ta trở nên đắm đuối ngay từ lần đầu tiên bắt gặp. Đó là một sắc màu hồng ngọc ẩn trong chai thủy tinh lấp lánh tạo dựng nên một giá trị thẩm mỹ tuyệt hảo đến bất ngờ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658