Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River

Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River

GIÁ THAM KHẢO: 

1.250.000

Mã sản phẩm :
KPPV-1250-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot

Petit Verdot

Thông tin về Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River

Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River là chai vang đặc biệt, có chất lượng tuyệt vời được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn cho bữa tiệc của gia đình. Rượu có xuất xứ tại đất nước Australia và là niềm tự hào của quốc gia này trên thị trường vang thế giới. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, lâu dài. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy, tại đây nho sẽ được chọn những chùm có chất lượng đạt tiêu chuẩn đem tách bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ và lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ vài tháng sau đó tiếp tục được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 1 – 2 năm. Cuối cùng khi đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc và mùi vị rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River

Thông tin về Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River

Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Moss Wood

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec , Petit Verdot

Nồng độ: 12%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: các món nướng, các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc ăn kèm với các món ăn giàu gia vị, một số loại phômai…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử mùi vị của Rượu Vang Moss Wood Amy’s Margaret River

Nho sở hữu mức nồng độ cồn là 12 %; được đóng trong chai thủy tinh với dung tích là 750 ml; rượu có màu đỏ ánh gạch sang trọng, quyến rũ; hương thơm của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi và một số nguyên liệu cao cấp như nho, quả dâu, quả mâm xôi, tuyết tùng, dâu tằm, hương gỗ sồi tạo nên một hương thơm nồng nàn khiến cho chúng ta khó có thể cưỡng lại vị ngon của nó.

Rượu sẽ trở nên ngon hơn nếu như quý vị kết hợp chúng cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt nai, thịt hươu, salad, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng thích hợp từ 14 – 18 độ C. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ thích hợp dao động trong khoảng 10 – 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116