350.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
MontGras
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang MontGras Estate Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ bình dân để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những ai có cơ hội thưởng thức nó bởi hương vị và chất lượng của rượu mang lại. Rượu có xuất xứ tại Colchagua Valley – Chile, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn của rượu ở mức 13 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Nói đến rượu vang Chile chúng ta thường nghĩ tới các dòng vang có chất lượng thơm ngon và giá thành lại ở mức không cao rất phù hợp với túi tiền của những người có mức thu nhập thấp. Rượu có mức giá chỉ khoảng 365.000 đồng/chai đã được người tiêu dùng luôn ưu ái lựa chọn.
Là một quốc gia đóng góp cho thị trường thế giới rất nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng, Chile tự hào đem đến cho toàn thế giới những sản phẩm thơm ngon và sang trọng.
Rượu được sản xuất tại quốc gia này, sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng mà khó có một dòng vang nào so sánh được với nó.
Rượu có nguồn gốc tại đất nước Chile do nhà sản xuất MontGras tạo nên. Đây là sản phẩm vang có khả năng lan tỏa mạnh mẽ làm rung động biết bao tâm hồn chuộng vang.
Giống nho Cabernet Sauvignon là giống nho phổ biến được trồng ở hầu khắp các quốc gia để làm nguyên liệu sản xuất rượu vang vì thế nó đã được nhà sản xuất chọn lựa để tạo thành loại rượu vang này.
Hương vị của rượu mang đến một sự mới mẻ, phong phú không giống với các sản phẩm rượu vang khác. Rượu mang hương vị của quả mận chín, kết hợp cùng trái sơ ri hòa quện cùng hương đồ nướng tạo nên hương vị thơm ngon cho chai rượu.
Với nồng độ cồn ở mức 13 %, đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc, nhẹ nhàng dễ uống khiến bữa tiệc trở nên ấm áp và tràn đầy hạnh phúc.
Rượu được sản xuất theo một quy trình rất nghiêm ngặt kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được nhà sản xuất lựa chọn những chùm nho đảm bảo chất lượng đem đi ép lấy nước theo phương pháp truyền thống. Nước ép được tiếp xúc trong khoảng thời gian 15 ngày với vỏ nho sau đó được lên men ở nhiệt độ khoảng từ 28 đến 31 độ C. Cuối cùng rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 8 tháng theo tỷ lệ 85/15 trước khi đóng chai đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn như rau củ quả nướng, thịt thú rừng, thịt nướng… Trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 – 18 độ C.
Để hương vị rượu ngon hơn chúng ta nê uống rượu vào lúc lạnh và uống trực tiếp sau khi mở nắp.
Lưu ý cần bảo quản rượu trong môi trường nhiệt độ thích hợp để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.