Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Chardonnay

Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

350.000

Mã sản phẩm :
WH1-350

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Chenin Blanc


Vang Tây Ban Nha luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu. Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Chardonnay là chai vang trắng điển hình của quốc gia này được nhiều người biết đến. Sự ra đời của chai rượu vang như giải quyết tinh thần dành cho tất cả những người đam mê rượu.

Thông Tin Về Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Chardonnay

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Dominio De Punctum

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay – Chenin Blanc

► Nồng Độ: 13,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Chardonnay

Là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của đất nước Tây Ban Nha, chai vang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Không chỉ sở hữu một mức giá vô cùng rẻ và hợp lý mà chai rượu vang còn đảm bảo có được hương vị đậm đà. Hương thơm của vang là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế từ hương vị của hai giống nho Chardonnay – Chenin Blanc. Ngoài ra vang còn phảng phất hương thơm của nhiều trái cây chín khác như cam chanh và bưởi. Thêm vào đó một chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi cũng đủ để làm cho những tâm hồn thưởng thức vang trở nên thao thức.

Nồng độ 13.5% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và lượng tannin dịu dàng phong phú. Nhờ có sự đặc biệt đến như vậy mà chai rượu vang có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường rượu vang hầu khắp các quốc gia. Và hàng năm sức sản xuất cũng như tiêu thụ của chai vang đạt được con số khá đáng kể.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 14 độ C. Đồng thời những món ăn như hải sản, cá nướng sẽ là món ăn tuyệt vời cho bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang thơm ngon tuyệt hảo này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658