Rượu Vang Château De L’abbaye Haut-Médoc

Rượu Vang Château De L’abbaye Haut-Médoc

GIÁ THAM KHẢO: 

430.000

Mã sản phẩm :
AHMH – 450

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại trái cây chín mọng cùng gia vị ngọt như vani, quế và chút mùi khói, Rượu Vang Château De L’abbaye Haut-Médoc có xuất xứ tại Bordeaux – Pháp, lên men từ giống nho Merlot và có nồng độ cồn 14%. Rượu có cấu trúc tròn trịa, đậm đà khiến bất cứ ai khi thưởng thức cũng đều thích thú.

Chỉ một ngụm nhỏ khi nhấp môi, người thưởng thức sẽ bị chinh phục bởi cảm giác mạnh mẽ đến từ lượng tanin dồi dào. Tiếp sau đó là hương vị hoa quả nồng nàn với mùi thơm quyến rũ để lại dư vị dài lâu trong vòm miệng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Château De L'abbaye Haut-Médoc

Đặc điểm của Rượu Vang Château De L’abbaye Haut-Médoc

Rượu được biết đến là chai rượu vang có màu sắc ấn tượng. Đó là màu ngọc thạch lựu sang trọng và rất bắt mắt. Cùng với màu sắc ấn tượng này là hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín như: mận, việt quất được ngâm ủ cẩn thận trong các thùng gỗ sồi.

Rượu được cho là ngon hơn khi uống lạnh. Chính vì vậy trước khi thưởng thức, mọi người có thể để chai vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Mặt khác, trước khi uống nên rót rượu để trong bình decanter ít nhất 30 phút để rượu tỏa hương thơm đều nhất.

Các món ăn thích hợp kết hợp cùng Rượu là: Thịt hầm Osso buco, thịt cừu, thịt lợn nướng trong tương miso, thịt heo Braxin và hầm đậu đen….

Khi thưởng thức vang nên sử dụng loại ly pha lê trong suốt để cảm nhận được hết được màu sắc cũng như hương vị tuyệt vời của vang.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Château De L’abbaye Haut-Médoc

Château De L’abbaye Haut-Médoc được sản xuất tại xứ sở vang nổi tiếng nước Pháp.

Quy trình sản xuất vang không quá phức tạp nhưng được diễn ra cẩn thận và tỉ mỉ theo các bước như sau:

– Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch vào sáng sớm và hoàn toàn bằng tay sau đó đưa về nhà máy để chọn ra những quả đạt tiêu chuẩn.

– Lên men: Những trái nho chất lượng được lựa chọn sẽ được rửa sạch, cắt cuống và lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp dưới nhiệt độ lạnh khoảng 20 đến 25 độ C.

– Ngâm ủ: Sau thời gian lên men thích hợp, nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng.

– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng hoàn tất quá trình sản xuất vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116