Rượu Vang Susana Balbo Signature Malbec

Rượu Vang Susana Balbo Signature Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

1.018.000

Mã sản phẩm :
PV1-1018-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Petit Verdot


Nói đến những chai rượu vang đỏ có nguồn gốc từ Argentina thì không thể không nhắc đến chai rượu vang mang tên Rượu Vang Susana Balbo Signature Malbec. Rượu được làm nên từ giống nho Malbec và Petit Verdot mang nồng độ 14.5%.

Rượu Vang Susana Balbo Signature Malbec

Thông tin về Rượu Vang Susana Balbo Signature Malbec

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Susana Balbo

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 95% Malbec và 5% Petit Verdot

Nồng độ: 14.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng 

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Susana Balbo Signature Malbec

Thông thường những chai vang đỏ được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay và sản lượng tiêu thụ vang đỏ sẽ cao hơn so với những dòng vang trắng. Với chai rượu vang này bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng vang tương đối hoàn hảo và mức giá thành lại đảm bảo hợp lý và phải chăng.

Nhà sản xuất đã sử dụng hai giống nho là Malbec kết hợp cùng với nho Petit Verdot theo một tỉ lệ nhất định là 95% và 5% để làm nên chai rượu vang này. Nhờ vào sự tài tình của  nhà sản xuất cũng như hương vị của giống nho đỉnh cao đã góp phần mang đến hương thơm vô cùng nồng nàn và quyến rũ cho chai rượu.

Thưởng thức rượu vang một loạt hương thơm như tấn công trong vòm miệng. Đó là hương thơm của những trái anh đào đen, của mật đen và gia vị để cho khoang miệng của bạn trở nên tràn trề năng lượng cũng như mịn màng lượng tanin.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức chai vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 18 cho đến 20 độ. Đồng thời bạn nên lựa chọn một số món ăn như thịt bò, thịt đỏ, thịt cừu để thưởng thức kèm cùng với chai vang. Có như vậy vang mới phát huy được hết hương vị vốn có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658