410.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Montes
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Có thể nói, Rượu vang Montes Classic Series Cabernet Sauvignon là một trong những chai vang làm nên tên tuổi của nhà sản xuất vang Montes. Nó cũng là chai vang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay bởi chất lượng tuyệt hảo và giá cả phải chăng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp của 85% Cabernet Sauvignon và 15% nho Merlot – 2 giống nho quý được trồng tại vùng nho nổi tiếng Colchagua Valley đã tạo nên thương hiệu của nhiều chai vang độc đáo. Nó là chai rượu vang nổi tiếng không chỉ tại Chile mà còn nhiều nước trên thế giới mà bất cứ người sành vang nào cũng đều biết.
Chỉ cần nhấp một ngụm vang nhỏ, bạn sẽ bị chinh phục bởi một loại vang có cấu trúc tốt cùng dư vị mượt mà. Càng thưởng thức, bạn lại càng thấy “nghiện” bởi hương vị ngọt ngào, phức hợp đến từ nhiều loại hoa quả và gia vị.
Với nồng độ khá nhẹ nhàng (13,5%), Rượu phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những ai mới bắt đầu làm quen với vang.
Rượu có màu đỏ ruby bắt mắt cùng hương thơm quyến rũ của trái cây (nho, mận, mâm xôi…), caramel, bánh kẹo, bạc hà và một số loại gia vị khác. Ngoài ra, việc bổ sung hương vị socola, vani cùng chút vị chát tạo nên một loại vang phức hợp với cấu trúc mạnh mẽ.
Ở nhiệt độ phù hợp (15 đến 18 độ C) sẽ tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc của vang, đồng thời khiến hương thơm và mùi vị của vang trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy trước khi thưởng thức vang hãy làm lạnh chúng bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc để vang trong xô đá từ 10 đến 15 phút.
Các món ăn thích hợp dùng chung với rượu là thịt vịt, thịt thỏ, thịt bò cay, sườn heo nướng, pate, phô mai…
Quy trình sản xuất Rượu tuần tự diễn ra theo đúng các bước: thu hoạch nho, ngâm lạnh, lên men, ngâm ủ và đóng chai. Trong đó, nho được thu hoạch bằng tay, được bảo quản và vận chuyển cẩn thận về nhà máy để đảm bảo nho không bị dập nát đồng thời vẫn giữ nguyên màu sắc, hương vị đặc trưng.
Bước ngâm lạnh nho diễn ra trong 5 ngày ở nhiệt độ 10 độ C. Bước lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ khoảng 20 ngày dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Bước ngâm ủ được thực hiện kĩ càng trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 8 tháng và cuối cùng là công đoạn đóng chai.