Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé

Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1450-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé là dòng vang trắng phổ biến trên thị trường các nước hiện nay đại diện cho dòng vang Pháp đã đi sâu vào lòng người một cách cô đọng. Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Semillon, có độ cồn 13%, dung tích 750ml.

Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé

Trên thị trường các quốc gia hiện nay, bên cạnh sự xuất hiện của những dòng vang đỏ thì không thể thiếu đến các dòng vang trắng. Pháp là một quốc gia điển hình sản xuất những dòng vang trắng có chất lượng đạt ở mức  nghệ thuật đỉnh cao. Rượu là sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của họ được sản xuất tại vùng Savas – Bordeaux – Pháp.

Nồng độ 13%, dung lượng 750ml có trong rượu đã cho thấy một tính cách nhẹ nhàng của rượu vang phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức để mang đến những bầu không khí đầy vui tươi sôi động nhất.

Với mức giá khoảng 1.450.000 đồng/chai bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang có chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé

Với màu vàng rơm óng ả, Rượu hiện lên một vẻ đẹp hết sức tinh khôi để đi vào tâm hồn của con người như làm bừng lên những niềm nhiệt huyết cháy bỏng.

Hương vị của rượu vang đi sâu thẳm vào mỗi trái tim bởi một mùi hương của mứt cam phảng phất còn đọng lại ngay trong vòm miệng sau mỗi lần nâng ly rượu vang của những người thưởng thức nó.

Rượu được làm từ giống nho Sauvignon BlancSemillon, đây là hai giống nho đặc trưng của Pháp với chất lượng nho khá hoàn hảo càng làm tăng thêm giá trị cho rượu vang.

Bạn có thể thưởng thức Rượu kết hợp với một số món ăn thích hợp nhất như các loại hải sản được chế biến theo nhiều món…

Phương thức sản xuất Rượu vang Chateau Suau Sauternes Grand Cru Classé

Để mang đến cho những người thưởng thức một dòng vang chất lượng hoàn hảo nhất, nhà sản xuất đã hết sức cẩn thận và dành nhiều tâm huyết của mình vào quá trình sản xuất rượu vang.

Với phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Rượu luôn đảm bảo được chất lượng và hương vị dành cho những người thưởng thức.

Phương pháp lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp là phương pháp tối ưu nhất trong sản xuất rượu vang để tạo nên những tuyệt phẩm đặc biệt ghi dấu trong lòng người.

Lưu ý: Bạn cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658