1.590.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Michele Chiarlo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu vang Michele Chiarlo Palàs Barolo xuất xứ tại Ý, giống nho Nebbiolo, nồng độ cồn 14%, là đứa con tinh thần của nhà sản xuất nổi tiếng Michele Chiarlo, mang trong mình hương thơm nồng nàn cùng dư vị dai dẳng, chai rượu vang này đánh thức mọi giác quan thực khách ngay lần đầu thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Những năm gần đây rượu vang được sử dụng rất thường xuyên, ta có thể bắt gặp nó trong các bữa tiệc xa hoa sang trọng hay bên mâm cơm gia đình ấm cúng, rượu vang gần như là thứ đồ uống không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
Bạn là người ưa thích sự ồn ào và mạnh mẽ, vậy hãy cùng điểm qua những chai rượu vang đặc sắc của Ý, nổi bật nhất là chai Michele Chiarlo Palàs Barolo của nhà sản xuất lừng danh Michele Chiarlo. Chai rượu vang này được biết đến bởi sự tinh tế, hương thơm tuyệt hảo và dư vị lắng đọng thu hút thực khách.
Rượu được sản xuất bởi giống nho điển hình của Ý, nho Nebbiolo, rượu có màu đỏ Garnet sang chảnh thu hút mọi ánh nhìn, kết hợp cùng làn hương thơm đặc trưng của cam thảo, anh đào, cùng với nhựa thuốc lá. Rượu có cấu trúc phức tạp, hài hòa và quý phái cùng với nồng độ cồn 14% tương đối cân bằng cùng tannin mượt mà và axit ổn định, tất cả được hòa quyện lại với nhau một cách vô cùng tuyệt vời.
Michele Chiarlo Palàs Barolo thực sự sẽ làm cho bữa tiệc của bạn bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất bởi hương vị có trong từng giọt rượu. Loại vang này rất thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 17 – 18oC, bữa tiệc sẽ hoàn hảo hơn khi được kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như bò hầm, cừu hầm hay những món có sốt, bít tết hoặc một chút phô mai cũng rất tuyệt vời.
Loại nho để làm ra Michele Chiarlo Palàs Barolo là giống Nebbiolo. Giống nho này được trồng trên đất sét có nguồn gốc từ Helvetian và Monforte d’Alba, loại đất có lượng lớn vôi và cát trong thành phần của nó. Nho được thu hoạch theo phương pháp truyền thống, từng trái nho được tuyển chọn và hái bằng tay, được ủ trong bể thép từ 13 đến 14 ngày, dưới hệ thống vòi sen luôn đảm bảo nhiệt độ từ 32oC đến 27oC nhằm để men malolactic trong thép. Rượu sẽ được ủ và điều chỉnh trong 3 năm, ủ trong 24 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi được tinh chế vào chai rồi di chuyển tới tay từng người sành vang trên thế giới.