Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HTK-640

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Là những đứa con tinh thần của đất nước Pháp xinh đẹp, Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Nếu có 1 lần được nếm thử ly rượu vang thì đó sẽ là lần mà bạn quyết định lựa chọn rượu về với bộ sưu tập rượu vang của mình một cách chắc chắn nhất.

Thông tin về Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Lynch

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

Khi kể đến những gương mặt sáng giá trong hệ thống rượu vang đến từ thương hiệu Michel Lynch chúng ta không thể không nhắc đến cái tên của chai rượu vang này. Có những cảm nhận đầy tươi mới và ngọt ngào, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó chính là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, chai rượu vang đảm bảo mang đến cho người thưởng thức sự phong phú và đa dạng trong hương vị của nho. Ngoài ra rượu còn là sự ghi chú sâu sắc từ hương vị của mận chín, việt quất, dâu tây hay anh đào chín đỏ. Nếu quả thực được thưởng thức rượu thì đó sẽ là một may mắn lớn đối với người dùng vang. Bởi lẽ đến với rượu bạn như được trải nghiệm với những điều thú vị ngọt ngào đầy lưu luyến. Luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp, cho dù được đặt trong bối cảnh nào thì rượu cũng vẫn luôn phát huy được sự tối đa hương vị có trong rượu. Để rồi đây sẽ chẳng bao giờ bạn quên đi cái hương vị mùi mẫn đậm đà có trong rượu vang. Rượu làm nên bầu không khí vui tươi đầm ấm dành cho những bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658