Rượu Sparkling Martini Rose

Rượu Sparkling Martini Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HMCN2-340

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

9.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Moscato


Bên cạnh những chai vang đỏ, vang trắng thì vang hồng Italia được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Sparkling Martini Rose này là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu. Cứ mỗi lần có cơ hội thưởng thức rượu vang sẽ là 1 lần bạn nhớ da diết hương vị có trong chúng.

Thông tin về Rượu Sparkling Martini Rose

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Martini

Vùng Làm Vang: Piedmon

 Loại Vang: Rượu Sparkling

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống nho: Brachetto, MalvasiaMoscato

► Nồng Độ: 9.5 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Sparkling Martini Rose

Brachetto, Malvasia, Moscato chính là những giống nho trắng cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chủ đạo để làm nên chai rượu vang này. Cứ mỗi lần có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang thì đó cũng là lần bạn được trải nghiệm và yêu thương rượu chân thành sâu sắc.

Mang đến những trải nghiệm sâu sắc và ngọt ngào, chai rượu vang là sự hòa quện hương vị của nho. Ngoài ra hương vị của rượu còn là sự ghi chú từ hương thơm những trái cây vùng nhiệt đới khác nữa. Những cảm xúc dâng trào lưu luyến mang đến những giọt mơ ước không ngừng từ người làm rượu. Họ muốn được chinh phục đỉnh cao của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Italia nói riêng và rượu vang thế giới nói chung.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật, và người dùng rượu chính là nghệ sỹ. Bạn có trở thành một nghệ sỹ chuyên nghiệp được hay không thì điều đó phụ thuộc vào cách bạn dùng vang như thế nào cho đúng cách.

Rượu sẽ phát huy trọn vẹn hương vị của mình hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, những món bánh ngọt hay hoa quả tráng miệng. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658