Rượu Vang Massimo 1800 – Đẳng Cấp Vang Ý

Rượu Vang Massimo 1800 – Đẳng Cấp Vang Ý

GIÁ THAM KHẢO:

2.130.000

Mã sản phẩm :
MCIE-2500-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

18 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Massimo 1800 xứng đáng là dòng vang cao cấp của rượu vang ý để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới một dòng vang đẳng cấp chất lượng có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến. Rượu được làm từ giống nho chính Primitivo, được trồng ở vùng trồng nho nổi tiếng nhất của Ý – Puglia, độ cồn 18%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Massimo 1800

Giới thiệu về rượu vang Massimo 1800

So với những dòng vang cao cấp khác trên thị trường thế giới nói chung và đất nước Italia nói riêng thì Rượu được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu mà nhiều dòng vang khác không thể so sánh được.

Rượu là niềm tự hào của những người dân đất Ý. Rượu là thành quả của biết bao sự cố gắng, của niềm đam mê và hoài bão cháy bỏng của nhà sản xuất và những người lao động làm nghề, rượu đi vào tiềm thức của mỗi con người bởi một giá trị không bao giờ phai nhạt.

Với mức giá khoảng 2.500.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức ly rượu vang Massimo 1800 như bùng cháy ngay trong khoang miệng từ những phút giây nhâm nhi rượu vang đầu tiên.

Đặc điểm của rượu vang Massimo 1800

Giống nho Primitivo là một trong những giống nho khá phổ biến được trồng nhiều ở khu vực miền Nam của đất nước Italia tại vùng Salento. Với đặc điểm tự nhiên vô cùng thuận lợi đã tạo điều kiện cho quá trình phát triển của giống nho để đảm bảo mang đến sản lượng cũng như chất lượng nho hoàn hảo nhất được nhà sản xuất lựa chọn là nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu vang Massimo 1800.

Hương vị của rượu vang đậm đà và đằm thắm bởi sự cân bằng trong cấu trúc bên trong của rượu cùng với lượng tannin hết sức mịn màng lắng đọng. Với nồng độ cồn đạt 18 độ và dung tích 750ml, rượu mang một cá tính mạnh mẽ và sôi động để biến mọi không gian đều trở nên sống động tưng bừng như đưa con người bước vào một bầu không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Những món ăn có thể ăn kèm với rượu như sườn cừu, pho mat, bò bít tết hay nước sốt tiêu…

Phương thức sản xuất rượu vang Massimo 1800

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho một cách hết sức chặt chẽ làm nguyên liệu cho sản xuất Massimo 1800.

Rượu được ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 18 cho đến 14 tháng để cho rượu được đậm đà hương thơm. Sau đó người ta mang rượu ra để đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản cho rượu được lão hóa và ổn định trong chai thêm khoảng 6 tháng nữa rồi mới đến tay những người tiêu dùng trên thị trường rượu vang thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658