590.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Appassimento
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Negroamaro
Syrah
Cung cấp cho người thưởng thức một cơ thể màu đỏ ruby đậm sậm, có thể nói Rượu vang Masseria Trajone Appassimento chứa một phong cách lớn. Vang thể hiện sức mạnh về sự đậm đà cùng cá tính mịn màng, mang đến những hương vị cảm nhận được trong vang là sự mượt mà và đầy thanh lịch. Cùng với đó là vị hoa quả tinh tế, vang làm tăng thêm sự mới mẻ trong phong cách rượu vang.
Rượu có xuất xứ từ Femar Vini – Ý, được tổng hợp từ 3 giống nho Negroamaro, Syrah, và Cabernet Sauvignon. Vang có nồng độ cồn rất mạnh mẽ là 15%. Điều đặc biệt là nó được sản xuất bằng phương pháp Appassimento để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Masseria Trajone Appassimento là một trong những dòng vang đỏ nổi tiếng nhất của nhà rượu Femar Vini của vùng Puglia nước Ý. Rượu vang được sản xuất từ các loại nho đặc trưng là Negroamaro, Syrah và Cabernet Sauvignon. Nồng độ của vang khá cao sẽ khiến người uống dễ chìm vào men say nồng nàn. Cùng với đó, màu sắc và hương vị cũng được chúng thể hiện một cách vô cùng xuất sắc.
Một trong những tính cách dễ tìm thấy được nhất trong rượu chính là mùi khói. Hương vị có trong vang mang đến những ảnh hương đơn giản của trái cây. Người ta sẽ cảm thấy đây là giống nho phù hợp nhất khi chúng trưởng thành từ vùng đất sét.
Vang hiện lên đầy mê hoặc với một cơ thể màu đỏ ruby đậm sậm. Cùng với đó là hương thơm của mâm xôi, dâu rừng, hoa hồng, thảo mộc Địa Trung Hải, đất mùn và khuynh diệp.
Khi thưởng thức, người ta có thể cảm nhận sự tinh tế đến từ vị hoa quả đậm đà nhưng những mùi thơm đơn giản và điển hình nhất như mâm xôi, khoáng chất vẫn hiện lên rõ nét.
Cùng với nồng độ 15% mạnh mẽ, dữ dội và cân bằng tốt với vị chát nhẹ nhàng, vang mang đến một hậu vị lâu dài và ngon tuyệt vời, đủ để người ta xao xuyến và lâng lâng.
Nếu trót yêu dòng vang đỏ Ý này và muốn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về hương vị của chúng, bạn nên kết hợp vang cùng các loại thịt bò, thịt cừu, thịt hươu nai, mì ống, pizza. Ngoài ra thực khách có thể thưởng thức không, nhấm nháp với chút phô mai, hoa quả.