Rượu Vang Masi Modello Delle Venezie Rosso

Rượu Vang Masi Modello Delle Venezie Rosso

GIÁ THAM KHẢO:

475.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
475.200
Mã sản phẩm :
PV1-528-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Không phải ngẫu nhiên người ta có thể yêu một dòng rượu vang nào đó. Để một chai rượu vang có sức thu hút người dùng thì điều đầu tiên người ta cần quan tâm đến đó chính là chất lượng của chai vang. Rượu Vang Masi Modello Delle Venezie Rosso được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, đây là chai vang đáng phải kể đến trong thị trường rượu vang của Italia.

Rượu Vang Masi Modello Delle Venezie Rosso

Thông tin về Rượu Vang Masi Modello Delle Venezie Rosso

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Nhà sản xuất: Masi

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Refosco, Raboso

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 12-17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt cừu, thịt bò bít tết và mỳ ống

Quy cách: 12 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Masi Modello Delle Venezie Rosso

Masi là nhà sản xuất rượu vang điển hình lừng danh đến từ đất nước Italia xinh đẹp.Hễ nhắc đến cái tên của nhà sản xuất này thì những người yêu thích rượu không còn cảm thấy xa lạ bởi những chai vang được ra đời từ nơi đây có một phong cách hết sức trẻ trung và mới mẻ.

Những trái nho Refosco, Raboso được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang. Khi thưởng thức chai vang bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tổng hòa từ nhiều loại trái cây tươi kết hợp với hương thơm của thân cây gỗ sồi trong suốt quá trình ngâm ngủ.

Sau khi đến mùa thu hoạch, nho được người làm rượu hái bằng chính đôi bàn tay của mình để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế một cách kỹ càng. Sau đó người ta mang nho đưa vào hệ thống ép lấy nước rồi lên men bằng những chiếc thùng gỗ Sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 8 tháng. Nhờ đó mà vang có được hương vị đậm đà khó quên.

Những món ăn như thịt cừu, thịt bò bít tết hay mỳ ý sẽ là ẩm thực tuyệt vời để các bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Rượu thích hợp để bạn sử dụng cho những bữa tiệc cưới hỏi, sinh nhật…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658