Rượu vang Mas De Can Blau

Rượu vang Mas De Can Blau

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
WWS-1900-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Garnacha

Syrah


Bạn là một tín đồ yêu vang và bạn đã quá quen thuộc với những thương hiệu vang Pháp, vang Chile hay vang Ý. Tuy nhiên bạn chưa có cơ hội trải nghiệm với dòng vang Tây Ban Nha, vậy thì rượu vang Mas De Can Blau đặc biệt của vùng Mont sant – Spain sẽ là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chai vang này được kết hợp từ 3 giống nho nổi tiếng là Carinena – Syrah – Garnache và sở hữu nồng độ 15%.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

 

Rượu vang Mas De Can Blau

Giới thiệu rượu vang Mas De Can Blau

Để tạo nên chai vang Mas De Can Blau, người ta đã sử dụng những giống nho xuất sắc nhất vùng Mont sant – Spain Tây Ban Nha là Carinena – Syrah – Garnache từ những gốc nho có độ tuổi từ 20 – 40 năm. Đây là khu vực trồng nho nằm ở độ cao 2000 mét so với mực nước biển và chúng trưởng thành trên địa hình phức tạp của những phiến đá. Chính địa hình này đã giúp tạo ra những trái nho có mùi vị chất khoáng đặc trưng khá hấp dẫn.

Có thể nói, rượu vang Mas De Can Blau được sinh ra từ chính những kinh nghiệm quý báu được đúc kết lâu đời của nhà sản xuất, những con người đầy đam mê và sáng tạo đã giúp chai vang đạt được sự hoàn hảo nhất trong từng giọt rượu, một sản phẩm rất đáng tự hào của xứ sở.

Đặc điểm rượu vang Mas De Can Blau

Rượu vang Mas De Can Blau toát lên một thần thái quý tộc đầy kiêu sa, chúng được đựng trong một chai vang màu đen tuyển với thiết kế rất tinh xảo và ấn tượng. Ẩn đằng sau vẻ đẹp ấy chính là một làn rượu màu đỏ đậm thu hút mọi ánh nhìn của người thưởng thức.

Khi bật nắp chai, vang tỏa ra các hương thơm vô cùng tinh tế. Đó là mùi trái cây chín mọng hòa cùng mùi gỗ sồi nồng nàn và một chút ít hơi men tự nhiên đầy lưu luyến.

Khi thưởng thức, vang tan trong miệng và bổ sung mùi chất khoáng, thoảng nhẹ hương thơm của gia vị cùng giấm hòa vào mùi hoa quả đỏ đậm đà. Bên cạnh đó là sự bộc lộ của tannin trưởng thành đầy mạnh mẽ tạo dư vị dài và sâu sắc .Cơ thể của chúng khiến người thưởng rượu như đắm mình vào một bản nhạc đầy say mê. Vang có nồng độ cao 15% đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc của nó.

Thưởng thức rượu vang Mas De Can Blau

Rượu vang Mas De Can Blau tạo được ấn tượng tốt ngay khi lần đầu nhấp môi. Nó vừa nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào kích thích tốt vị giác. Việc thưởng thức chúng không khác gì như đnag lạc vào một khu rừng đẹp đẽ đầy thơ mộng.

Dòng vang này được khuyến khích dùng ở nhiệt độ lạnh là 14- 16 độ C. Đồng thời, bạn nên dùng kết hợp vang với các món thịt cừu, thị bò và các loại thịt có màu đỏ khác. Vang phù hợp với tính chất của những buổi sum họp và  party.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658