757.800₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Có khả năng làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho các loại thực phẩm ăn kèm, Rượu Vang Marques De Casa Concha Cabernet Sauvignon đang được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn cho các bữa tiệc của mình. Rượu có nguồn gốc từ Chile được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon với nồng độ 14,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vang đỏ được nhập khẩu từ các nước khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng dù với mục đích cá nhân hay công việc thì lựa chọn rượu vang này được xem là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Bởi không chỉ là loại rượu vang đỏ được nhập khẩu từ Chile với chất lượng đảm bảo mà loại rượu này còn có mức giá thành vô cùng phải chăng. Chỉ hơn 700.000 VNĐ là bạn đã có thể mua được một chai vang hoàn hảo để làm đồ uống chính thức trong những bữa tiệc liên hoan hoặc làm quà biếu tặng cho đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp quan trọng.
Trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile thì Concha Y Toro là một thương hiệu lâu đời và được đánh giá cao về chất lượng bởi những trái nho được trồng ở vùng Maipo Valley với thổ nhưỡng và khí hậu cực kỳ phù hợp.
Thương hiệu này đã tạo nên rượu với hương vị đầy khác biệt và là loại rượu được lọt vào bảng xếp hạng D.O Pirque danh tiếng thế giới.
Với nồng độ 14,5%, lượng tannin cân bằng cùng chất vang sánh mịn, rượu hứa hẹn đem đến cho bạn cảm nhận đầy khác biệt về rượu vang.
Giống nho Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho cổ điển ở Chile và được trồng ở vùng Maipo Valley đã làm cho những trái nho được phát triển đầy đủ và có chứa lượng chất dinh dưỡng, độ đậm đà tốt nhất. Và khi Concha Y Toro lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon đã khiến cho loại rượu này có hương vị cực kỳ độc đáo.
Chỉ cần uống thử ngụm rượu đầu tiên là bạn sẽ nhận thấy mùi hương thơm tự nhiên của trái nho chín được kết hợp khéo léo với các loại quả chín khác cùng mùi thơm của socola đen, mùi khói và vanilla.
Rượu sẽ tạo ra được một kết thúc bền bỉ nhưng cũng không kém phần mềm mại với dư vị đọng lại của mùi thơm gỗ sồi hòa quyện với mùi khói dịu nhẹ.
Những công nhân sản xuất rượu sẽ thực hiện việc thu hoạch nho hoàn toàn bằng tay và sau đó sẽ tiếp tục lựa chọn một lần nữa để chọn ra được những trái nho có độ chín mọng ngon nhất. Bước tiếp theo nho sẽ được loại bỏ cuống và đem đi nghiền ép nước.
Nước nho ép sẽ được trải qua quá trình lên men trong các thùng gỗ sồi của Pháp ở trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn trong khoảng 16 tháng. Khi rượu đạt được sự cân bằng tốt nhất thì sẽ được chắt lọc để đóng chai và đưa ra thị trường.
Ngoài việc bảo quản rượu ở nhiệt độ sử dụng là từ 10 – 12 độ C trước khi thưởng thức thì bạn còn nên lưu ý lựa chọn các món ăn kèm phù hợp như pho mát, bánh mì kẹp thịt, các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, khoai tây nướng…