1.495.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Graciano
Tempranillo
Là loại rượu thuộc dòng rượu cao cấp của nhà sản xuất Marques de Caceres danh tiếng, rượu vang Marques de Caceres Gran Reserva Rioja DOC gây ấn tượng với rất nhiều khách hàng ở khắp thế giới. Rượu có xuất sứ từ Tây Ban Nha, được làm từ hai giống nho cơ bản là Tempranillo và Graciano với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại rượu vang đỏ có xuất xứ từ đất nước Tây Ban Nha, nhưng chỉ riêng có chai vang đỏ này là loại rượu đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ với rất nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam bởi sự độc đáo về hương vị của nó.
Có nồng độ 14%, lượng tannin cân bằng cùng cấu trúc hài hòa, rượu được nhà sản xuất Marques de Caceres tạo nên bằng phương thức sản xuất truyền thống, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn được những trải nghiệm đặc sắc nhất về chất lượng của một loại rượu vang đỏ cao cấp.
Đặc biệt mức giá thành của loại rượu vang này không phải là quá đắt so với mức giá chung của dòng rượu vang cao cấp nên đáp ứng được nhu cầu về tài chính của đa số các khách hàng, kể cả là khách hàng cá nhân hoặc công ty, tổ chức.
Rượu sử dụng hai giống nho chính là Tempranillo và Graciano được trồng ở vùng Cenicero của nước Tây Ban Nha nên có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng nhờ vào màu đỏ hồng ngọc đầy cá tính.
Màu sắc đẹp đẽ khi được đưa vào trong khoang miệng của bạn sẽ được thức tỉnh, tràn ngập hương thơm phức hợp của các loại trái cây phong phú như quả mận tín, quả balsamic…Ngoài mùi hương đó bạn còn có thể cảm nhận được sự dịu nhẹ của cây đinh hương, mùi gỗ sồi hay mùi của các loại trái cây chín mọng.
Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, viên mãn khi hương vị trưởng thành này được lắng đọng một cách sâu lắng và kéo dài nơi cổ họng. Điều này không chỉ khiến cho hương vị trở nên lâu dài hơn mà còn có khả năng kích thích được mọi giác quan của người thưởng thức.
Rượu để có được hương vị như vậy đòi hỏi chúng được tôi luyện qua một quy trình sản xuất rượu vang dài nghiêm ngặt. Rượu được tiến hành lên men và ngâm ủ trong thời gian kéo dài tối thiểu 1 năm rồi mới được mang ra đóng chai thành phẩn.
Bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ thưởng thức tốt nhất là từ 16 – 20 độ C trước khi thưởng thức. Và bạn cũng nên lựa chọn các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ hoặc một số món ăn làm từ thịt cừu để thưởng thức cùng với loại rượu vang này.