Rượu Vang Mario Ravanal Mr Primiun

Rượu Vang Mario Ravanal Mr Primiun

GIÁ THAM KHẢO:

4.500.000

Mã sản phẩm :
PPG-4502-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Ravanal

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere

Syrah


Những chai vang đến từ đất nước Chile luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng có cơ hội thưởng thức rượu. Và chai Rượu Vang Mario Ravanal Mr Primiun là điển hình tiêu biểu cho những chai vang thơm ngon hảo hạng này mà bất kỳ ai hễ có cơ hội thưởng thức một lần cũng khó lòng có thể quên được.

Thông tin về Rượu Vang Mario Ravanal Mr Primiun

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Colchagua Valley   

► Nhà sản xuất: Ravanal

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Carmenere – Syrah

Nồng độ: 15.5%

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Một số món được chế biến như các món thịt nướng, thịt bò, thịt cừu

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mario Ravanal Mr Primiun

Nói đến cái tên Rượu Vang Ravanal chắc hẳn trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người sành rượu đặc biệt là những tín đồ của rượu vang Chile. Đây là một gia đình có truyền thống làm nghề sản xuất rượu vang lâu đời để mang đến cho thị trường rượu vang nhân loại những chai vang đẳng cấp nhất.

Những trái nho Carmenere –Syrah được nhà sản xuất chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra vang, người ta hái nho một cách hết sức cẩn thận để mang về nhà máy sơ chế ép lấy phần nước. Vang trải qua một quá trình ngâm ủ để có được thứ hương vị tươi ngon đậm đà. Hương thơm là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa hương vị của nho, của khói thuốc và mùi của cà phê moca.

Mọi thứ như để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ khiến dư âm sâu sắc trong lòng. Vang Chile là như vậy, nhờ đó mà sức sản xuất và tiêu thụ của chai rượu vang này đáng được con số đáng kể sau mỗi năm và chúng có mặt ở hầu khắp thị trường các nước.

Lựa chọn chai vang sẽ là sự lựa chọn thích hợp để các bạn thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp hay những bữa tiệc gặp đối tác quan trọng, hoặc được lựa chọn làm quà biếu tặng sếp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658