Rượu Vang Marchesi Di Barolo Coste Di Rose

Rượu Vang Marchesi Di Barolo Coste Di Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

2.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-2934

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Nếu có cơ hội được thưởng thức chai Rượu Vang Marchesi Di Barolo Coste Di Rose, tôi tin rằng các bạn cũng như tôi đều bị rượu chinh phục một cách nhanh chóng. Sự đậm đà có trong hương vị của rượu đủ để mang đến những đong đầy yêu thương và hạnh phúc vô bến bờ.

Thông tin về Rượu Vang Marchesi Di Barolo Coste Di Rose

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Marchesi Di Barolo

Vùng Làm Vang: Piedmont

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Marchesi Di Barolo Coste Di Rose

Marchesi di Barolo không ngừng tỏ ra mạnh mẽ và phát triển vượt bậc trên thị trường về nền công nghiệp sản xuất rượu vang của họ. Chai rượu vang này trở thành đứa con cưng đến từ thương hiệu Marchesi di Barolo. Người ta có thể cảm nhận được chai rượu vang  một cách trọn vẹn sâu sắc bởi sự phong phú có trong hương vị của rượu. Bung toả hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau, hương thơm chủ đạo từ nho Nebbiolo, ngoài ra còn có hương thơm của đinh hương, tuyết tùng, mâm xôi, thuốc lá…Tất cả làm nên những ấn tượng sâu sắc và mạnh mẽ dành cho chai rượu vang này.

Có nồng độ hết sức cân bằng 14%, vang vừa đủ về lượng axit cộng với lượng tanin phong phú. Có như thế rượu mới phù hợp và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Bạn có thể yêu thương rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim, bởi có cho đi mới nhận được lại. Vang chắc chắn như thổi vào hồn người một làn gió mới tưới mát bên trong tâm hồn người dùng một cách hết sức tự nhiên.

Nên dùng rượu như thế nào cho đúng cách, các bạn hãy thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, hấp và các món ăn được chế biến ăn sẵn như xúc xích, phô mai…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658