Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barolo Tradizione

Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barolo Tradizione

GIÁ THAM KHẢO: 

2.867.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2867

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Được biết đến là chai rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Marchesi di Barolo của đất nước Italia, chai Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barolo Tradizione không ngừng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng thưởng thức rượu. Mang đến những cá tính rất riêng, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng và trở thành niềm tự hào của đất nước và còn người Italia xinh đẹp.

Thông tin về Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barolo Tradizione

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Marchesi di Barolo

Vùng Làm Vang: Piedmont

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barolo Tradizione

Marchesi di Barolo không ngừng làm nên những chai rượu vang đẳng cấp khác nhau. Chai rượu vang này biết đến là một siêu phẩm rượu vang cao cấp của họ. Trưởng thành từ những trái nho chín đỏ Nebbiolo, vang là sự hoà quyện bởi hương vị của nho. Không những thế hương thơm của chai rượu vang còn bung toả một cách trọn vẹn và sâu sắc hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu. Luôn đong đầy yêu thương và trọn vẹn trong nỗi nhớ, do đó rượu không ngừng toả sáng trên thị trường để có khả năng cạnh tranh rất cao với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác.

Mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng và cân đối 13.5%, chẳng có lý do gì mà người dùng rượu vang lại không yêu thương rượu ngay được. Bởi một chai rượu vang vừa đảm bảo chất lượng hoàn hảo, vừa có nồng độ cân bằng, vừa có hình thức bên ngoài bắt mắt chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu.

Có nhiều cách để thưởng thức rượu vang khác nhau. Tuy nhiên rượu sẽ phát huy được một cách tối đa khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, thịt cừu…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658