Rượu Vang Lustau Solera Dry Amontillado Los Arcos

Rượu Vang Lustau Solera Dry Amontillado Los Arcos

GIÁ THAM KHẢO: 

935.000

Mã sản phẩm :
WH3-935

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Sắc sảo và tinh tế là cụm từ được người ta lựa chọn để miêu tả về phong cách của chai Rượu Vang Lustau Solera Dry Amontillado Los Arcos này. Khi nếm thử vang tỏa ra ngào ngạt những hương thơm khác nhau để bất cứ ai cho dù chỉ dùng rượu 1 lần cũng chẳng thể bao giờ quên đi được.

Rượu Vang Lustau Solera Dry Amontillado Los Arcos

Thông Tin Về Rượu Vang Lustau Solera Dry Amontillado Los Arcos

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Bodegas Lustau

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Dry Amontillado Los Arcos

Tây Ban Nha không chỉ biết đến là vương quốc của những điệu nhảy Togo, những môn thể thao đầu bò tót mà nơi đây còn là cái nôi của nền văn hóa sản xuất rượu vang lâu đời. Tất cả những chai vang đến từ quốc gia này đều có những phong cách riêng và mới lạ không thể giống như bất kể chai vang nào khác trên thị trường hiện nay.

Ra đời từ vùng sản xuất Jerez – Xeres – Sherry, chai vang có được phong cách riêng của vùng. Để từ đó vang kế thừa được những giá trị của tự nhiên và con người nơi đây. Khi nếm thử một loạt tầng lớp hương vị như đang bung tỏa trong vòm miệng. Đó là hương thơm từ nhiều trái cây khác nhau như mận chín, mâm xôi, dâu tây. Đan xen với nó còn là hương vị của những trái nho Palomino ngọt ngào.

17% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Với nồng độ ấy vang đảm bảo một cấu trúc rượu cân bằng và sự phong phú bởi 1 lượng tannin vừa phải. Thật tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức vang kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt cừu và một số món ăn khai vị. Nhờ đó vang mới phát huy được 1 cách tối đa hương vị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658