Rượu Vang Fra Rouge Dolce

Rượu Vang Fra Rouge Dolce

GIÁ THAM KHẢO: 

310.000

Mã sản phẩm :
24HVY-310

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Sự có mặt của chai Rượu Vang Fra Rouge Dolce có lẽ sẽ là nền tảng cơ bản để người ta khẳng định được giá trị của vang Ý trên thị trường. Trong số những chai vang ngọt bình dân của Italia thì chắc chắn sản phẩm rượu vang này lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Fra Rouge Dolce

► Xuất Xứ: Ý

 Loại Vang: Rượu Vang Ngọt

► Giống nho: Blend

► Nồng Độ: 11 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Fra Rouge Dolce

Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sản phẩm rượu vang bung tỏa một cách ngọt ngào sâu sắc từ hương vị của những trái nho đỏ tươi ngon. Được đánh giá là một chai vang ngọt đậm đà quyến rũ, rượu hấp dẫn trong từng giọt rượu để mang đến cho người thưởng thức rượu vang những cảm nhận yêu thương chân thành và sâu sắc.

Mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, sự có mặt của chai rượu vang dường như đủ sức để dẫn dắt người dùng đi qua hết những tâm tư lắng đọng. Không chỉ ấn tượng bởi hương vị của rượu mà chính hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ làm cho biết bao con tim thổn thức. Nếu như để so sánh rượu vang ngọt so với những sản phẩm vang đỏ hay vang trắng thì sự ngọt ngào lãng mạn của vang ngọt sẽ làm nên điểm nhấn cơ bản đối với người dùng.

Để thưởng thức rượu vang đúng cách, không đơn giản là việc bạn dùng vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức như thế nào mà cách kết hợp rượu kèm theo những món ăn ra sao cho phù hợp cũng cần được lưu ý. Vang sẽ ngon hơn khi bạn dùng chúng với những món ăn cơ bản như thịt đỏ. Thịt bò hấp, bò bít tết hay những món ăn nhẹ nhàng như bánh ngọt sẽ rất phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116