Rượu Vang Ý Mondovino – Vang Ngọt Giá Rẻ

Rượu Vang Ý Mondovino – Vang Ngọt Giá Rẻ

GIÁ THAM KHẢO: 

163.000

Mã sản phẩm :
LLB-120-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Chỉ cần nghe đến cái tên rượu vang Ý là các bạn có thể cảm nhận ngay được sự đặc biệt bởi tên tuổi của quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai vang có nguồn gốc từ Ý bao giờ cũng nổi trội hơn hẳn so với nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay và chai rượu vang Mondovino sẽ là một minh chứng.

Rượu Vang Ý Mondovino

Thông tin về Rượu Vang Ý Mondovino

Xuất sứ: Ý

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

Loại vang: Rượu Vang Ngọt

Giống nho: Blend

Nồng độ: 10,5%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Hải sản và các món salad

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Mondovino

Là niềm tự hào của đất nước và con người Italia, chai rượu vang Mondovino ra đời đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những người thưởng thức rượu. Sở dĩ rượu có được sự đặc biệt đến như vậy là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của những người làm nghề rượu vang. Họ nâng niu và chắt chiu để làm nên sản phẩm có tên tuổi của mình khẳng định được thương hiệu vang Ý trên toàn thế giới.

Khi thưởng thức chai vang, một loạt hương vị như tấn công vào vòm họng. Đó là hương thơm nồng đượm đậm đà. Nhờ vào việc kết hợp khéo léo giữa các giống nho đỏ cũng như một số trái cây chín mọng, điều đó làm nên sự đậm đà có trong hương vị của chai vang. Hương thơm ấy như trở thành sợi dây vô hình để gắn kết giữa người thưởng thức rượu đối với vang Ý để họ sẽ mãi mãi lưu luyến.

Rượu vang Mondovino thích hợp để bạn lựa chọn thưởng thức cho những bữa tiệc vui đông người. Rượu trở thành người bạn tri kỷ để đồng hành cùng các bạn ở khắp muôn nơi. Mang nồng độ nhẹ nhàng 10.5%, khi thưởng thức rượu bạn sẽ không còn cảm thấy bị say bởi lượng cồn có trong vang mà bạn chỉ có thể say bởi sự đậm đà đẳng cấp bên trong chai rượu.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như bạn thưởng thức chai vang này cùng với 1 số món ăn như hải sản các loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116