Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris

Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris

GIÁ THAM KHẢO: 

339.000

Mã sản phẩm :
PPPV-339-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Thông tin về Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris

Sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới vì thế chai Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris là niềm tự hào của quốc gia này với chất lượng tươi ngon và mức giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng vì thế sức tiêu thụ của chai vang này trên thế giới là khá cao.

Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris

Thông tin của Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache Gris

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt nai, thịt hươu, salad, rau xanh

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Les Domaines Barsalou Rose Grenache Gris

Là chai vang có chất lượng tuyệt vời mà giá thành lại phải chăng vì thế rất thích hợp sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên của các gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết hoặc quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng đều thích hợp.

Rượu có màu hồng lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng; hương vị của rượu có được là do sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tự nhiên tươi tắn cộng thêm hương vị ngọt ngào của nho và một số gia vị, nguyên liệu khác như hạt tiêu, hương hoa, hương gỗ sồi tạo nên một sự hấp dẫn lạ kỳ nơi vòm họng khi quý vị có cơ hội thưởng thức vang.

Rượu có nồng độ cồn là 13 %, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 1 – 2 năm. Khi rượu đã đạt được tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng rồi mới xuất hiện trên thị trường.

Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ trung bình không quá cao và cũng không quá thấp, có thể dao động ở mức 12 – 14 độ C. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang vào xô đá trước 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận được hết vị ngon do rượu mang lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116