Rượu Vang Louis Latour Corton Clos De La Vigne Au Saint

Rượu Vang Louis Latour Corton Clos De La Vigne Au Saint

GIÁ THAM KHẢO:

3.980.000

Mã sản phẩm :
MEMH-3980-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Latour

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Louis Latour Corton Clos De La Vigne Au Saint là một trong những chai rượu vang thượng hạng đến từ đất nước Pháp lãng mạn. Hương vị của nó đầy cám dỗ và có thể làm, xao xuyến bất cứ người dùng nào từ những ngụm vang đầu tiên.

Rượu Vang Louis Latour Corton Clos De La Vigne Au Saint

Thông tin về Rượu Vang Louis Latour Corton Clos De La Vigne Au Saint

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Louis Latour

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

►Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

► Món ăn kết hợp: bít tết, gan ngỗng, mì ống…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Latour Corton Clos De La Vigne Au Saint

Chai vang được hình thành từ 100%giống nho Pinot Noir vùng Burgundy có sản lượng thấp. Sau đó chúng được thu hoạch cẩn thận và được sản xuất với một quy trình được giá, sám chặt chẽ. Từ đó chất lượng tạo ra được một tác phẩm cực kỳ tuyệt vời. Rượu từ được ra mắt trên thị trường thì ngay lập tức thu hút được người dùng. Chúng không chỉ được yêu thích vì mùi vị mà còn vì giá trị và tâm huyết của người tạo ra.

Xứng đáng với cái tên rượu vang đỏ ngon, chúng dành tặng cho người dùng một làn rượu màu đỏ đậm sâu sang trọng cùng chất rượu tuyệt hảo. Hương vị của rượu đậm đà sẽ làm thực khách nhận ra ngay tmùi cánh hoa hồng và gỗ sồi tuyết tùng. Khi thưởng thức, rượu bộc lộ cấu trúc chặt chẽ từng lớp, chúng thanh lịch và tinh tế với sự nồng nàn từ quả chín, của vani, lớp axit và tannin cân bằng. Tất cả kết hợp tuyệt hảo, để lại dư vị mạnh mẽ, cuốn hút.

Các thực đơn như bít tết, gan ngỗng, mì ống… đều là những món ăn hoàn hảo để kết hợp cùng chai rượu vang này.Và đặc biệt, hương vị của vang sẽ tròn trịa nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16- 18 độ C.  Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với chai vang đo xuất sắc này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658