365.400₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Tự hào là một loại rượu vang khá lâu đời tại nước Úc và sở hữu hương vị tươi mới, đặc sắc, Rượu vang Lindeman’s Cawarra Chardonnay hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt nhất về hương vị. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Chardonnay với nồng độ 13,5%.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại rượu vang trắng đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng chỉ riêng rượu vang này vẫn luôn đứng đầu danh sách lựa chọn của khách hàng bởi loại rượu này vừa có chất lượng hảo hạng lại vừa có giá thành cực kỳ hợp lý.
Dù có bị thay đổi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau thì mức giá của loại rượu này cũng chỉ dao động trong khoảng từ 300.000 – 400.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua loại rượu này dù là cho cá nhân hay công ty.
Với sự ra đời của dòng vang Lindemans, thương hiệu sản xuất rượu vang TWE Lindemans đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và yêu thích của rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Và rượu vang này là một trong những loại vang thuộc dòng vang danh tiếng này.
Với nồng độ 13,5%, lượng tannin mềm mượt cùng kết cấu cân bằng, rượu mang đến cho người thưởng thức một cảm giác trẻ trung, mới lạ, đầy độc đáo.
Sử dụng 100% giống nho Chardonnay được trồng ở vùng Đông Nam nước Úc để làm ra rượu nên loại rượu này có được màu vàng rơm khá đẹp mắt và thu hút ngay khi rượu được rót ra ly.
Chỉ cần nhấp ngụm rượu đầu tiên là bạn sẽ lập tức cảm nhận được mùi thơm phong phú của các loại trái cây quyện lẫn với nhau như quả đào, dưa hấu, xoài chín, dứa, trái cây họ cam, quýt…Ngay sau đó lại là hương thơm của mật hoa kết hợp với một chút gia vị và thoang thoảng hương thơm của gỗ sồi.
Rượu sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo với mùi hương của vani và mùi bánh mì nướng có trong hương thơm của gỗ sồi đọng lại nơi cổ họng một cách đầy sâu lắng.
Thương hiệu TWE Lindemans luôn tập trung vào chất lượng của những trái nho khi được sử dụng để sản xuất rượu vang nên công đoạn thu hoạch nho Chardonnay luôn được thực hiện thủ công bởi những công nhân lành nghề. Sau đó nho sẽ được chọn lọc tiếp để chọn ra những trái có chất lượng tốt nhất để rửa sạch, ép nước.
Nước nho ép sẽ được ủ lên men trong những thùng làm bằng thép không gỉ đặt trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ theo đúng tiêu chuẩn, trong khoảng thời gian nhất định. Khi rượu đủ tiêu chuẩn mới được đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Để thưởng thức được rượu với hương vị ngon nhất thì bạn nên lưu ý bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C trước khi sử dụng. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lưu ý chọn lựa các món ăn kèm phù hợp như các món chế biến từ hải sản, các món salad, hoặc một số món ăn chế biến theo kiểu Việt như tôm rang me chua ngọt… nhằm tăng thêm hương vị thơm ngon, đậm đà cho rượu cùng với thực phẩm.