Rượu Vang Les Griffons De Pichon Baron

Rượu Vang Les Griffons De Pichon Baron

GIÁ THAM KHẢO: 

2.077.000

Mã sản phẩm :
PV-2077-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai Rượu Vang Les Griffons De Pichon Baron này chưa? Bạn cảm nhận được điều gì từ hương vị của chúng. Thật khó có từ ngữ nào để miêu tả được hết sự hoàn hảo có trong hương vị của chai rượu vang này phải không các bạn. Rượu là cửa sổ tâm hồn để mang đến cho người dùng những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Les Griffons De Pichon Baron

Thông tin về Rượu Vang Les Griffons De Pichon Baron

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Pichon Longueville Baron

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 45 % Merlot, 55 % Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Les Griffons De Pichon Baron

Tiêu biểu cho hàng nghàn chai rượu vang đỏ đến từ đất nước Pháp xinh đẹp thì không thể không kể đến chai vang pháp Les Griffons De Pichon Baron. Rượu là một đứa con tinh thần của nhà sản xuất Chateau Pichon Longueville Baron để mang đến những giá trị vô cùng đặc biệt bởi sự đậm đà có trong hương vị của rượu.

Mang một màu sắc đỏ ru by đậm đà, rượu hiện ra trước mắt người dùng như một nàng công chúa khoác trên mình một chiếc váy đỏ đầy lộng lẫy và cao sang. Điều đó đã lôi cuốn biết bao ánh mắt nhìn vào làm con tim thay đổi nhịp đập. Khi thưởng thức ly rượu vang trong vòm miệng, bạn lần lượt bị tấn công bởi hương vị mượt mà thanh lịch và vô cùng tinh tế. Hương thơm ấy được tạo nên nhờ sự kết hợp một cách hoàn hảo hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như trái cây màu đỏ cùng hương thơm của gỗ sồi.

Những món ăn từ thịt bò chiên, thịt nướng, sườn cừu và gia vị….sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để thưởng thức cùng với chai rượu vang này để phát huy tác dụng của cả hai mang đến hương vị đậm đà đặc biệt khó quên trong lòng người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658