Rượu Vang Casa Vista Sauvignon Blanc

Rượu Vang Casa Vista Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

295.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-334

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Được biết đến là một chai vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ đất nước Chile xinh đẹp, Rượu Vang Casa Vista Sauvignon Blanc đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Mang đến hương vị tươi tắn mượt mà, rượu làm nên những thành công cho khởi đầu bữa tiệc thật rực rỡ.

Thông tin về Rượu Vang Casa Vista Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Casa Vista

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casa Vista Sauvignon Blanc

Thương hiệu Casa Vista không ngừng tung ra thị trường hàng loạt những tác phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Mang đến hương vị phong phú ngọt ngào, khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của những trái nho trắng Sauvignon Blanc. Ngoài ra sự phong phú của hương vị vang còn là sự đan xen lẫn lộn của hương vị táo xanh, dưa hấu, cam, chanh, quýt hay bưởi…

12.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng để vang phù hợp với đa dạng khách hàng người dùng rượu. Ngay cả những người chưa dùng vang bao giờ hoặc chị em phụ nữ vẫn có thể thưởng thức được rượu vang.

Mang ánh màu vàng rơm óng ả, thưởng thức rượu bạn như đang được uống những ánh trăng tan trong những buổi tối nên thơ lãng mạn.

Sự hoàn hảo có trong hương vị của chai rượu vang sẽ bung toả khi bạn kết hợp thưởng thức rượu kèm theo nhiều ẩm thực quen thuộc. Những món ăn đồ nướng như thịt nướng, thịt bê, thịt nai hay thịt cừu luôn là gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658