860.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Riesling
Rượu vang Leeuwin Estate Art Series Riesling luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người thưởng thức rượu bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu mang lại dành cho con người. Rượu có nguồn gốc tại ÚC, được làm bởi giống nho Riesling với nồng độ cồn 13%.
Nằm trong hệ thống những chai rượu vang của đất nước Australia, rượu luôn tự hào bởi những chất lượng và những giá trị mà rượu có thể mang lại được mà không kém gì so với nhiều dòng rượu vang đẳng cấp chất lượng có tên tuổi khác trên thị trường hiện nay.
Leeuwin Estate Art Series Riesling được làm nên bởi giống nho Riesling, một trong số những giống nho quý đặc trưng của khu vực mà không phải bất cứ thổ nhưỡng nào chúng cũng có thể sinh trưởng và phát triển hoàn thiện được. Sở dĩ nhà sản xuất có sự lựa chọn giống nho đặc biệt này là bởi vì hương vị đậm đà có trong nho, điều đó nó góp phần làm cho dòng rượu vang Leeuwin Estate Art Series Riesling có một phong cách đặc biệt nhất.
Với kiểu dáng thiết kế vô cùng ấn tượng tạo điểm nhấn bởi nắp kim loại màu vàng, rượu thu hút bao ánh mắt nhìn từ mọi phía ngay từ lần bắt gặp đầu tiên. Leeuwin Estate Art Series Riesling có màu vàng rơm tươi sáng và sang trọng, thu hút sự chú ý của thực khách ngay lần đầu xuất hiện.
Hương vị của rượu là sự kết hợp bởi hương thơm của những trái cây như chanh tây, mần trầu, bên cạnh đó còn có chút sâu cay từ quả ớt chuông và lá cây bạc hà, kẹo cay để làm nên một tính cách rất riêng cho dòng rượu vang.
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 13%, rượu nhẹ nhàng bởi tính axit ở mức trung bình cùng với lượng tannin mịn màng và đa dạng nhất. Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm với một số món như thịt đỏ, sườn xào, hay hải sản và salad…
Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch đã đạt được cả yêu cầu về chất lượng, nồng độ và hương vị, người ta sẽ đi thu hoạch nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu để đảm bảo cho những trái nho được hoàn hảo tròn trịa.
Sau đó nho được mang về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài 6 tháng. Sau đó chúng được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi bán ra bên ngoài thị trường.