Rượu Vang Carnivor Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Carnivor Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR6-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Sở hữu màu sắc đặc biệt cùng hương vị tổng hòa đầy êm ái, đầy hấp dẫn và lôi cuốn mọi khẩu vị của các thực khách, Rượu Vang Carnivor Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi thương hiệu Carnivor của nước Mỹ đang nhận được điểm số đánh giá là 86/100. Rượu được làm ra từ duy nhất giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 14%.

Rượu Vang Carnivor Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Carnivor Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Carnivor

Vùng Làm Vang: California

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Tím đỏ sẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Carnivor Cabernet Sauvignon

Những trái nho Cabernet Sauvignon chín mọng được thu hoạch bằng tay và đưa về nhà máy vào thời điểm sáng sớm nên giữ được trọn vẹn màu sắc, hương vị tươi ngon nhất. Sau đó lại được tuyển chọn tiếp trước khi ép lấy nước, ủ men rượu với công thức truyền thống nên đã tạo ra Carnivor Cabernet Sauvignon với màu sắc và hương vị độc đáo, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Rượu có màu tím khá lạ mắt nhưng điều cuốn hút là màu rượu được bổ sung thêm màu đỏ sẫm nổi bật của dòng vang đỏ nên càng tạo ra nét có một không hai của loại rượu này. Chính vì thế mà rất nhiều các thực khách cho số điểm cộng rất cao về sự lôi cuốn của màu rượu ngay khi vừa nhìn thấy.

Điểm cộng nữa trong phần đánh giá của các thực khách còn thể hiện ở sự sống động khi trên mũi của họ nổi rõ lên mùi hương trái cây nồng nàn. Điều này khiến khứu giác của thực khách bị tác động rất lớn và cũng có ảnh hưởng đến vị giác, làm cho họ muốn nhanh chóng được thưởng thức loại rượu này.

Và hương vị đậm đà đầy sang trọng với độ khô vừa phải nơi vòm miệng của thực khách đến từ mùi thơm của nho chín quyện lẫn cùng mùi hương của quả việt quất, quả anh đào đen, quả hạch khiến tâm trí cũng như cảm xúc của họ bị chiếm trọn mà khó có thể dùng ngôn từ nào để diễn tả.

Mùi thơm tổng hòa của gỗ sồi cùng hương tuyết tùng, sồi nướng, tử đinh hương và ghi chú mạnh mẽ của mùi thơm café, socola, mocha, chút gia vị và kẹo trái cây nơi hậu vị càng làm cho thực khách cho điểm cao loại rượu này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658