Rượu Vang Chateau Gallion Bordeaux

Rượu Vang Chateau Gallion Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

556.000

Mã sản phẩm :
PV-556-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Hoàn hảo là một cụm từ được lựa chọn để miêu ta cho chai Rượu Vang Chateau Gallion Bordeaux đến từ quốc gia Pháp. Rượu gợi ra một thứ hương vị vô cùng tuyệt vời để bất cứ ai hễ dùng vang cũng đều cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết. Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản là nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot. Lựa chọn chai rượu vang bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc trước sự lựa chọn của mình.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 40% Cabernet Sauvignon, 60% Merlot

► Dung Tích: 750 ML

Nồng độ: 13.5%

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Gallion Bordeaux

Không giống như những chai rượu vang đại trà bình dân khác trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Chateau Gallion Bordeaux ra đời mang những phong cách rất riêng và độc đáo mà không ai có thể ngờ tới được trước hương vị của rượu.

Với vẻ đẹp ngay ở hình thức bên ngoài từ màu đỏ hồng ngọc cùng với hương thơm ngọt ngào, rượu như lan tỏa trên toàn thị trường bởi sức cuốn hút từ hương vị của rượu. Đó là hương thơm một cách khá phức hợp được tạo nên từ những trái cây của vùng nhiệt đới. Những quả chanh hay ớt, mận được nhà sản xuất lựa chọn để tạo ra hương vị cho chai rượu vang mà không dòng vang nào có thể so sánh được với nó.

Được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu vang để lại một kết thúc lâu dài tròn trịa trong lòng người dùng rượu.

Đặc biệt khi bạn thưởng thức kèm cùng với thịt bò bít tết sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của cả hai mà ngay cả những người khó tính nhất cũng đều trở nên bị dung động trước hương vị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658