Rượu Vang La Valiniere White

Rượu Vang La Valiniere White

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
DDDL-599-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Được kết hợp từ hai giống nho là Semillon và Sauvignon Blanc và được sản xuất ở vùng Graves phía Nam của Bordeaux, rượu vang La Valiniere White luôn chứa đựng những điều độc đáo về hương vị khiến cho người thưởng thức muốn khám phá. Rượu có nồng độ 13%.

Xem toàn bộ: Rượu vang Pháp

Rượu Vang La Valiniere White

Giới thiệu về rượu vang La Valiniere White

Có lịch sử được thành lập từ năm 1870, cho đến thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất rượu Borie – Manoux – chủ sản xuất ra loại rượu vang này luôn được các khách hàng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng của những chai rượu được làm ra. Loại rượu vang này cũng được đánh giá cao và được lọt vào bảng xếp hạng của những loại rượu vang trắng ngon nhất thế giới.

Đặc điểm về rượu vang La Valiniere White

La Valiniere White có xuất xứ ở vùng Graves của phía Nam Bordeaux, với nồng độ cồn 13% cùng cấu trúc đơn giản, lượng tannin nhẹ nhàng rất phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Với hai giống nho Sauvignon BlancSemillon được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo về độ thơm ngon kết hợp với quy trình sản xuất rượu theo phương thức truyền thống đã tạo nên được loại rượu vang La Valiniere White có hương vị đầy lôi cuốn. Nếu như các loại vang trắng thường có vị chua khá đặc trưng thì với rượu vang La Valiniere White bạn sẽ cảm nhận được hương vị đầy thơm ngon của các loại trái cây được bung tỏa ở trong khoang miệng. Sau đó là dư vị đầy êm dịu nhưng cũng không kém phần bền lâu được đọng lại ở nơi cổ họng.

Rượu xứng đáng được bạn lựa chọn để mở màn khai vị trong những bữa tiệc, bởi loại rượu này có thể kết hợp khá hài hòa với các loại hải sản, các loại thịt trắng, các món hấp hoặc những món khai vị tinh tế.

Một số lưu ý khi thưởng thức rượu vang La Valiniere White

Việc thưởng thức rượu vang được đánh giá là một nghệ thuật đầy tinh tế bởi đây không chỉ là bạn uống rượu một cách đơn thuần mà bạn cần phải có sự kết hợp giữa các giác quan như vị giác, khứu giác, thị giác… Khi uống rượu bạn nên lưu ý việc lựa chọn chiếc ly cho phù hợp. Bạn nên chọn những chiếc ly chân cao làm bằng thủy tinh mỏng, có độ trong để khi rót rượu vào bạn có thể quan sát được màu sắc và độ sánh mịn của rượu. Và để chất lượng rượu ngon nhất thì bạn nên bảo quản rượu ở nơi có nhiệt độ tầm 20 độ C. Khi thưởng thức nên để rượu ở nhiệt độ 12 độ C và cho vang thở 30 phút trước khi uống.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658