Rượu Vang La Parde De Haut Bailly

Rượu Vang La Parde De Haut Bailly

GIÁ THAM KHẢO: 

1.524.000

Mã sản phẩm :
PV-1524-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang La Parde De Haut Bailly là chai rượu vang cao cấp xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, rượu được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng và hương vị của nó không giống với bất cứ một loại vang nào trên thị trường. Rượu là sự lựa chọn cần thiết cho những bữa tiệc có tính trang trọng như tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, đầy tháng, cưới hỏi, họp lớp. Một yếu tố nữa mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là quy trình sản xuất với nhiều khâu, công đoạn khó khăn, tỉ mỉ và phức tạp. Nho được thu hoạch bằng tay sau đó được tách bỏ cuống rồi đưa vào hệ thống ép lấy dịch. Phần dịch nho này tiếp tục được ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 1 năm trở lên trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Rượu Vang La Parde De Haut Bailly

Thông tin về Rượu Vang La Parde De Haut Bailly

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau Haut – Bailly

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 46 % Merlot, 2 % Cabernet Franc, 52 % Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang La Parde De Haut Bailly

Rượu trình làng với một thiết kế vỏ chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nồng độ cồn ở mức khá nhẹ là 12,5 % mang đến một cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, cân bằng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và nguyên liệu như nho, blackberry, mùi đất, cafe, hương gỗ sồi mang đến một sự ngọt ngào, đậm đà, lan tỏa khắp vòm miệng khi quý vị thưởng thức vang.

Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp vào trong xô đá trước 30 phút rồi mới thưởng thức. Quý vị có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, pho mát trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 12 – 17 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658