Rượu vang Chateau De Camensac Grand Cru Classe

Rượu vang Chateau De Camensac Grand Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO: 

1.650.000

Mã sản phẩm :
VHHP-1.650-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau De Camensac Grand Cru Classe được làm từ nhà sản xuất Chateau Camensac của vùng Medoc. Đây là loại rượu có nồng độ cồn đạt 13% đảm bảo phong cách nhẹ nhàng êm ái nhất, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thưởng thức một ly rượu vang trong một cảm giác hết sức thư thái du dương mà không mấy khi có được cảm giác đặc biệt ấy.

Đây là loại rượu đặc trưng nhất của đất nước Pháp được nhiều người biết đến hương vị đặc trưng của nó bởi sự có mặt của rượu ở hầu khắp các thị trường quốc tế nói chung.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau De Camensac Grand Cru Classe

Đặc điểm của rượu vang Chateau De Camensac Grand Cru Classe

Rượu có màu đỏ ruby sâu đậm,tạo sự chú ý ngay từ ánh mắt đầu tiên của biết bao nhiêu người đặc biệt là đối với những người có tâm hồn yêu vang.

Hương vị của rượu mang một nét đặc trưng nhất đó là hương thơm thanh lịch bởi sự kết hợp hài hòa của hoa hồng, anh đào và những hạt tiêu đen. Bên cạnh đó còn có mùi hương của gỗ sồi đặc trưng nhằm mang đến một hương vị tinh tế đặc biệt nhất với cấu trúc vô cùng mượt mà và dư vị nhẹ nhàng lắng đọng.

Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu này để đảm bảo hương thơm đậm đà nhất đó là các món thịt bò hay thịt nai được chế biến theo các kiểu khác nhau. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là để lạnh ở nhiệt độ từ 12 cho đến 14 độ C và thưởng thức ở mức từ 15 cho đến 17 độ C

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau De Camensac Grand Cru Classe

Vang được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon chiếm 60% và Merlot chiếm 40%, toàn bộ nho được hái một cách khá cẩn thận bằng phương pháp thủ công và bảo quản kỹ càng. Nho sau khi thu hoạch về được xử lý, làm sạch và ép lấy nước,nước nho sẽ được chuyển qua các thùng thép không gỉ tại các phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn.

Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp khoảng 18 tháng trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường. Rượu sau khi đóng chai sẽ được ủ trong các hầm rượu khoảng 3 tháng nữa sau đó mới đưa vào sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116