Rượu Vang La Crema Monterey Chardonnay

Rượu Vang La Crema Monterey Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

1.250.000

Mã sản phẩm :
WH-1265

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Những chai vang trắng cao cấp của Mỹ không bao giờ làm cho người thưởng thức phải phàn nàn về bất cứ điều gì. Bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang chính là yếu tố cơ bản để chinh phục những khách hàng kể cả đó là khách hàng khó tính nhất. Rượu Vang La Crema Monterey Chardonnay là một minh chứng để bạn thưởng thức và cảm nhận được sự đặc biệt từ hương vị của chai vang này.

Rượu Vang La Crema Monterey Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang La Crema Monterey Chardonnay

► Xuất Xứ: Mỹ

Vùng Làm Vang: CALIFORNIA STATE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang La Crema Monterey Chardonnay

Nhắc đến nhà sản xuất rượu vang La Crema là nhắc đến một trong số những thương hiệu rượu vang hàng đầu của Mỹ. Tất cả các chai vang được ra đời từ nhà sản xuất này đều mang trong mình một phong cách hết sức riêng và mới mẻ mang đậm chất Mỹ nói chung.

Chai vang này cũng vậy chúng là đứa con tinh thần của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của đất nước và con người Mỹ. Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Chardonnay, vang hội tụ được đầy đủ hương vị đậm đà tròn trịa của nho. Hơn thế nữa trong vòm miệng khi thưởng thức vang bung tỏa đầy tầng lớp hương vị ngọt ngào của chanh, dừa nướng hay ổi. Thêm vào đó còn là sự đan xen hương vị từ quả xuân đào, từ đu đủ chín và một chút từ hương chanh hay quýt…

Ở sâu thẳm trong tâm hồn, vang gợi mở ra một bầu trời đầy mơ ước. Ở bầu trời ấy là sự bao la của biển cả tình yêu, là những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất trời và con người nơi đất Mỹ đã gửi gắm và bạn tặng cho toàn thể cộng đồng trong xã hội. Hãy lựa chọn vang để bạn có được món quà tinh thần đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658