Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano

Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano

GIÁ THAM KHẢO: 

1.095.000

Mã sản phẩm :
WH3-1095

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Bạn là một tín đồ của rượu vang Ý. Vậy chắc hẳn cái tên Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano đã không còn trở nên quá xa lạ đối với bạn phải không? Có thể nói đây là một dòng vang mới chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích  và lựa chọn.

Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano

Thông Tin Về Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano

► Xuất Xứ: Ý

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: SangioveseMerlot

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano

Một trong số những chai vang đỏ tầm trung của Ý mới ra đời đã có sức lan tỏa rộng lớn khắp thị trường các quốc gia chính là chai rượu vang này. Và không phải chỉ có những chai vang có tuổi đời lâu năm mới làm nên tên tuổi của mình. Chai vang này đã minh chứng cho điều đó.

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, rượu vang đã chinh phục được đông đảo khách hàng thưởng thức bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Hơn thế nữa khi nếm thử hàng loạt những hương thơm như bung tỏa trong khoang miệng khiến cho vang có ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng.

Hai giống nho Sangiovese – Merlot được nhà sản xuất lựa chọn phối kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên hương vị của chai vang. Thêm vào đó vang còn thoang thoảng xuất hiện hương thơm của thân cây gỗ sồi điều đó càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của rượu.

Một số món ăn như thịt đỏ, thịt bò chế biến theo nhiều kiểu như bò bấp, bò bít tết…thưởng thức cùng với chai vang sẽ mang đến những hương vị của cả hai được trở nên hoàn hảo. Hãy tự tạo cho mình một cơ hội được thưởng thức chai vang này các bạn nhé. Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khó có thể lãng quên.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658