Rượu Vang Klein Constantia Metis Sauvignon Blanc

Rượu Vang Klein Constantia Metis Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.375.000

Mã sản phẩm :
WH-1.450

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Khi nhắc đến những chai vang trắng cao cấp đến từ Nam Phi thì các bạn không thể không kể đến cái tên Rượu Vang Klein Constantia Metis Sauvignon Blanc. Rượu ra đời là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Klein Constantia, đồng thời là niềm tự hào của đất nước và con người Nam Phi nơi đã sinh ra nó.

Rượu Vang Klein Constantia Metis Sauvignon Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Klein Constantia Metis Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Klein Constantia

Vùng Làm Vang: WESTERN CAPE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của RRượu Vang Klein Constantia Metis Sauvignon Blanc

Là một trong số những chai vang trắng cao cấp đến từ đất nước Nam Phi, chai rượu vang đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều đối tượng dùng rượu không chỉ ở trong phạm vi của 1 quốc gia mà chúng còn lan tỏa ra hầu khắp các nước trên thế giới.

Được hình thành từ giống nho Sauvignon Blanc, vang chứa đựng hương thơm ngọt ngào trong vòm miệng. Thêm vào đó còn là sự xuất hiện hương thơm của nhiều trái cây khác nhau như của quýt tươi, khoáng chất…Điều đó khiến cho vang trở nên sâu lắng trong tâm hồn những người thưởng thức.

Trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Những trái nho Sauvignon Blanc được hái một cách hết sức cẩn thận và thủ công bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được mang vào thùng gỗ sồi Pháp để lên men ngâm ủ trong thời gian kéo dài khoảng 1 năm. Kết thúc quá trình đó, người ta mang vang ra đóng chai và tiếp tục được bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi vang được mang bán ra bên ngoài thị trường.

Hãy lựa chọn chai rượu vang để bạn thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi đối tác cũng như đồng nghiệp bạn bè.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658