Rượu Vang KETRAN Siegel

Rượu Vang KETRAN Siegel

GIÁ THAM KHẢO:

2.390.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-2521-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Carmenere

Petit Verdot

Syrah

Vùng làm vang:

Colchagua Valley


Rượu Vang KETRAN Siegel có xuất sứ từ Chile được làm từ những giống nho thơm ngon đặc trưng của Chile như: Petit Verdot, Syrah, Carmenere, Cabernet Franc. Chai vang đỏ này có nồng độ cồn đạt 13,5% và vinh dự đạt được 95 điểm trong giải thưởng “Best Colchagua Andes Wine”  để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Ketran

Giới thiệu Rượu Vang KETRAN Siegel

Rượu vang Chile ngày càng khẳng định được chất lượng vượt trội của mình dựa vào nguồn nguyên liệu nho sẵn có vô cùng thơm ngon. Bởi điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của Chile đặc biệt phù hợp để trồng nho.  Các nhà sản xuất rượu vang của Chile không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất rượu vang, sáng tạo không ngừng nghỉ mang đến những chai vang chất lượng như rượu vang Ketran. Chai vang này của Chile đã vinh dự đạt 95 điểm trong giải thưởng “Best Colchagua Andes Wine”. Đây là giải thưởng quan trọng nhằm tôn vinh giá trị của những chai vang chất lượng thơm ngon nhất.

Rượu có xuất sứ từ vùng Colchagua Valley trứ danh. Đây là vùng đất sản sinh ra những trái nho thơm ngon nhất. Vùng đất này là nơi sản xuất ra những chai vang danh tiếng của Chile đón nhận được yêu mến của rất nhiều yêu thích rượu vang trên thế giới.

Đặc điểm của Rượu Vang KETRAN Siegel

Rượu vang Ketran  sở hữu màu sắc đỏ cùng màu tím vô cùng tao nhã. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của những giống nho hàng đầu Petit Verdot, Syrah, Carmenere, Cabernet Franc. Lắc nhẹ ly rượu bạn có thể cảm nhận được hương vị ấn tượng của những loại trái cây đỏ chín mọng. Hương vị đó vô cùng cân bằng, hòa quyện với nhau tạo nên sự tươi mát vô cùng sảng khoái trong khoang miệng.

Khi thưởng thức rượu bạn không thể quên được những hương vị vô cùng thơm ngon ấy của rượu vang. Sản phẩm này mang những đặc trưng rất riêng của dòng rượu vang Chile rất tươi mới, sảng khoái xứng đáng với số tiền bỏ ra để thưởng thức.

Với KETRAN Siegelbạn nên sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như: thịt cừu, thịt bò, thịt bê,…Những hương vị đặc biệt thơm ngon ấy của rượu khi kết hợp với món phù hợp tạo nên bản cộng hưởng vô cùng ấn tượng.

Những lưu ý khi thưởng thức Rượu Vang KETRAN Siegel

Thật không ngoa khi ví von việc thưởng thức rượu vang như một nghệ thuật. Chính bởi vậy mà khi thưởng thức rượu sẽ có những nguyên tắc và lưu ý nhất định. Ví dụ như việc lắc rượu vang, đây được xem là bước khá cơ bản mà những người thưởng thức rượu vang không thể bỏ qua. Khi sử dụng KETRAN Siegel  cũng vậy, quá trình lắc rượu vang giúp oxy hòa trộn đều vào rượu giúp hương vị rượu vang trở nên thơm ngon hơn. Đồng thời, khi này bạn có thể cảm nhận được hương thơm của rượu kích thích khứu giác và vị giác khi thưởng thức rượu hơn. Tuy nhiên nên lắc rượu đều và nhẹ tay tránh làm đổ rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658