Rượu Vang Mỹ Goldeneye Anderson Valley Pinot Noir

Rượu Vang Mỹ Goldeneye Anderson Valley Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR23-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Quý vị là một khách hàng trung thành của rượu vang Mỹ chắc chắn không còn quá xa lạ với chai Rượu Vang Mỹ Goldeneye Anderson Valley Pinot Noir của quốc gia này bởi sức mạnh và sự lan tỏa của vang vô cùng ấn tượng, chúng khiến cho không gian bữa tiệc trở nên trang trọng hơn, gắn bó tình thân giữa các thành viên lại gần nhau hơn. Vang là sự lựa chọn quen thuộc với khách hàng dành cho những bữa tiệc như tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi.

Thông tin Rượu Vang Mỹ Goldeneye Anderson Valley Pinot Noir

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Goldeneye

► Vùng làm vang: Anderson Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ Goldeneye Anderson Valley Pinot Noir

Xuất sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên khi quý vị tiếp xúc với vang bởi màu đỏ ruby rực rỡ mà vang sở hữu, chúng sẽ đem quý vị đến với nhiều trường phái hương vị khác nhau, được tạo nên từ những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao Pinot Noir hòa quyện cùng một số loại trái cây chín mọng như dâu rừng, anh đào hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như da yên ngựa, hoa hồi, rau má, nấm dại, bánh kẹo, vani và hương gỗ sồi mang đến cho quý vị những dư vị kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị đã trải qua một ngày dài nhiều căng thẳng và mệt mỏi.

Cũng giống như các dòng vang khác của Mỹ chai rượu vang này cũng phải trải qua một quy trình sản xuất dài với thời gian ngâm ủ, lên men rồi lõa hóa lên tới 12 tháng trước khi vang được đem đi đóng chai và ổn định tại đây khoảng 2 – 3 tháng rồi mới xuất khẩu đi tiêu thụ. Theo các chuyên gia đánh giá nếu thường xuyên sử dụng vang hàng ngày vào mỗi bữa ăn sẽ giúp cơ thể quý vị khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư và lão hóa.

Để quý vị có thể khai thác hết vị ngon của vang chúng ta nên ướp vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trước khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức. Vang thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh để vang ở những môi trường quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658