5.525.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Joseph Drouhin
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Khi đã có cơ hội trải nghiệm với Rượu Vang Joseph Drouhin Volnay Santenots, chúng ta dễ dàng thấy rằng chúng có vẻ ngoài rất bắt mắt cùng chất lượng bên trong cực kỳ tuyệt hảo. Rượu là một sản phẩm của hãng Joseph Drouhin, được làm từ nho đỏ Pinot Noir và mang nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Người ta thường ví rượu giống nhu một chàng trai tuổi dậy thì, vừa hăng say và vừa nhiệt huyết. Nhận định đó có được từ việc người ta thưởng thức chai rượu và cảm nhận được chúng có tính chất cực kỳ mạnh mẽ và rất cuồng nhiệt, một khi đã uống thì đồng nghĩa với mọi giác quan đều bùng nổ và chúng cứ quyến luyến mãi trong dư vị, khó mà dứt ra được.
Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các bạn mặc dù giá khá cao trên thị trường tuy nhiên tương xứng với nó sẽ là chất lượng vang hảo hạng.
Rượu có màu đỏ với sắc tím rất huyền bí, rượu mang theo hương thơm của đặc trưng giống nho Pinot Noir là mùi trái cây chín màu đỏ tan trong hương gỗ sồi lâu năm. Điều này khiến vang có một sự trang nhã và hài hòa vô cùng.
Khi thưởng thức, vang cung cấp một mùi hương tinh tế và phức tạp của violet, dâu tây rừng và cherry. Bên cạnh đó, chúng còn mê hoặc người thưởng rượu bởi sự thoang thoảng nhẹ của mùi nho khô, mùi cỏ cháy. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa và rất cân đối.
Mang nồng độ 13.5% cùng sự tươi mát của tanin hoàn toàn hòa trộn với trái cây và khoáng chất. Thêm vào đó là một chút ít nồng độ axit tốt giúp cho vang khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị khiến bạn nhớ mãi không quên.
Nhấp một ngụm rượu vang, bao hương vị hòa quyện vào nhau nhưng vẫn tôn lên sự nổi bật của từng yếu tố. Vang mạnh mẽ, dẻo dai và tạo được sự đồng đều từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.
Rượu mang sắc thái tròn đầy của các loại quả rừng cùng vẻ đẹp trưởng thành của loại rượu có độ chua cao, tạo nên một cơ thể đầy cá tính. Chính nhờ sức mạnh ấy mà vang trở nên phù hợp với các bữa cơm gia đình, tiệc cuối năm cùng các món ăn như thị quay, thịt nướng, cá hồi hun khói, thịt chế biến sẵn, các món thịt có màu đỏ nhẹ như thịt heo, thịt cừu.
Một lưu ý để chất vang được mềm mịn và hòa tan nhất, bạn nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16- 18 độ C và cho vang thở từ 2 tiếng trước khi thưởng thức nhé!