Rượu Vang Joseph Drouhin Savigny Les Beaune

Rượu Vang Joseph Drouhin Savigny Les Beaune

GIÁ THAM KHẢO: 

1.890.000

Mã sản phẩm :
WH13-1950

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Khi nhắc đến những chai vang cao cấp của Pháp thì có lẽ cái tên rượu vang Joseph Drouhin Savigny Les Beaune là dòng vang đỏ nổi tiếng được nhiều người biết đến và bạn không thể bỏ qua. Hương vị của rượu chính là yếu tố cơ bản nhất để đưa rượu vang đến gần với những tâm hồn thưởng thức vang hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu xem chai vang này có điều gì đặc biệt các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang  Joseph Drouhin Savigny Les Beaune

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Savigny Les Beaune

Chắc hẳn cái tên Joseph Drouhin đã trở thành thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp được nhiều người biết đến. Và có lẽ những chai vang có nguồn gốc ra đời từ nhà sản xuất này cũng được nhiều khách hàng kiếm tìm và săn lùng khắp nơi. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp cũng như chất lượng vang đặc trưng riêng của nhà sản xuất mà khó có dòng vang nào có thể so sánh được với chúng.

Đây là một chai vang đỏ tiêu biểu của nhà sản xuất Joseph Drouhin nước Pháp. Rượu luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Hương vị của vang lan tỏa thứ hương thơm đa dạng và tinh tế của rất nhiều những trái cây khác nhau. Hơn thế nữa trải qua một quá trình lên men và ngâm ủ càng khiến cho vang có được sự tinh tế ngọt ngào.

Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt trên thị trường, vang đã có sức lan tỏa ở khắp mọi nơi và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu dành cho những tín đồ của rượu vang Pháp. Kể cả với những khách hàng khó tính nhất thì khi tiếp cận với chai vang này, họ cũng không ngần ngại để thốt lên những lời ca ngợi hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658