795.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Riesling
Rượu vang Jim Barry Lodge Hill Riesling là dòng rượu vang trắng của nhà máy rượu Jim Barry, một trong những nhà máy lâu đời ở miền Nam nước Úc. Hương vị của rượu vang Jim Barry Lodge Hill Riesling đến từ nho Riesling trồng ở thung lũng Clare, rượu có nồng độ cồn trong khoảng trung bình, chỉ 13% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Như chúng ta đã thấy, mỗi một dòng rượu vang tùy theo từng yếu tố như nhà sản xuất, thương hiệu, xuất xứ và chất lượng rượu khác nhau sẽ có những mức giá rượu vang khác nhau.
Rượu có mức giá ở mức tầm trung trong khoảng 865,000 VNĐ cho mỗi chai. Do đó bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một chai rượu vang với chất lượng hoàn hảo mà mức giá vừa phải hấp dẫn.
Jim Barry Lodge Hill Riesling là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Jim Barry có màu vàng rơm ánh xanh của giống nho riesling. Hương thơm của rượu có sự kết hợp từ các loại trái cây và hạt như chanh tươi, gừng, hạt óc chó, mật ong và cả hoa cam, quýt. Rượu có nồng độ nhẹ nhàng, dễ uống mà vẫn đem lại cảm giác tuyệt vời.
Rượu được làm từ giống nho Riesling trồng ở vườn nho Lodge Hill – đây là giống nho được trồng vào những năm 1970, vườn nho nằm trong thung lũng Clare miền nam nước Úc đã cho ra đời một loại rượu vang tiềm năng và điển hình của loại nho Riesling.
Rượu có hương vị tươi trẻ, sống động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Độ axit trung bình, cân bằng, tự nhiên trên vòm miệng làm nên dư vị tuy không lâu dài nhưng mang dấu ấn đặc trưng.
Hương vị của rượu vang được toát lên bởi hương chanh tươi mạnh mẽ cùng với các loại khoáng chất hòa quyện với nhau một cách tinh tế đem đến cảm giác thú vị vô cùng.
Sở hữu nồng độ cồn 13% cùng với lượng axit tự nhiên, Jim Barry Lodge Hill Riesling là lựa chọn hàng đầu của người sành rượu.
Rượu vang Jim Barry Lodge Hill Riesling được sản xuất bởi quy trình sau:
-Thu hoạch nho: Nho được hái là những chùm nho chín, không bị sâu bệnh, căng mọng nước.
-Sau khi thu hoạch nho được rửa sạch, làm dập, loại bỏ vỏ nho và thu nước ép.
-Nước ép nho được ủ lên men trong nhiệt độ rất thấp, thấp hơn nhiều so với lên men vang đỏ. Nếu lượng đường trong nho càng nhiều thì độ cồn trong vang càng cao.
-Cuối cùng, vang sẽ được lọc để loại bỏ các loại cặn cho nước rượu trong không bị vẩn đục.
Jim Barry Lodge Hill Riesling gây ấn tượng tốt với người thưởng thức bởi hương vị tuyệt vời của chanh và các loại hoa quả khác. Bạn có thể mua loại vang này để làm quà tặng, biếu hoặc chỉ đơn giản dùng trong các bữa tiệc của gia đình và bạn bè với mức giá cả phải chăng.
Rượu trước khi được thưởng thức cần ướp lạnh nửa tiếng đến một giờ trong nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C để đảm bảo vang ngon nhất có thể.
Uống vang trong loại ly thích hợp là ly thon dài có đế, trước khi uống nên lắc nhẹ ly và nhấm nháp từng tý một để cảm nhận mùi vị rượu.
Thức ăn kèm không thể bỏ qua khi dùng rượu đó là các loại hải sản tươi và cá nướng.
Người thưởng thức sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi dùng rượu ở nhiệt độ từ 8-12 độ C, nhiệt độ bản quản của rượu là từ 7-10 độ C.