2.700.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Không chỉ sở hữu được màu rượu tươi sáng, đẹp mắt mà rượu vang Conado de Haza Alenza còn có hương vị đầy cá tính, phong phú, mang đến cho người thưởng thức nhiều bất ngờ. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Tempranillo với nồng độ 13%.
Trong số các loại rượu vang đỏ cao cấp được nhập khẩu từ các tên tuổi nổi tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha thì loại rượu trên được đánh giá là có mức giá thành hoàn toàn tương xứng với chất lượng cũng như đẳng cấp của rượu.
Với mức giá hơn 2.000.000đ bạn đã có thể sở hữu được cho mình một chai rượu vang sang trọng, lịch sự và đảm bảo được chất lượng cao. Dù có sự thay đổi về giá trong từng thời điểm thì mức chênh lệch này cũng không quá đáng kể.
Là một trong những thành viên đến từ hãng sản xuất rượu vang Conado de Haza, loại rượu vang trên hiện đã có mặt tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm, lựa chọn của số đông khách hàng.
Rượu có nồng độ cồn là 13%, lượng tannin khá tròn đầy và một cấu trúc cân bằng đã góp phần tạo nên một sắc thái đặc sắc cho rượu, khiến bất cứ thực khách nào khi thưởng thức rượu lần đầu tiên đều ghi nhớ mãi về hương vị.
Loại rượu này được làm ra bởi giống nho cơ bản là Tempranillo – một giống nho thường được sử dụng để tạo ra những loại rượu vang mang hơi hướng cổ điển, truyền thống. Chính điều này đã khiến cho rượu có được màu đỏ tươi sáng cùng hương thơm đầy sống động và trẻ trung.
Ngay khi nếm thử được ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương thơm phong phú của một lượng trái cây nhiệt đới lớn được kết hợp cùng nhau vô cùng đậm đà và ấn tượng. Toàn bộ hương thơm này pha trộn với độ sâu của chất vang sánh, mịn sẽ bung tỏa trong vòm miệng khiến bạn vô cùng bất ngờ.
Kết nối sự bất ngờ đó là một kết thúc đầy hoàn hảo ở bên trong cổ họng với mùi hương nổi bật của café, mùi mận chín và thuốc lá, khiến cho vị giác của bạn trở nên đặc sắc hơn.
Vào thời điểm chín mọng những trái nho Tempranillo đã được thu hái hoàn toàn bằng tay bởi những công nhân làm rượu vang rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho tiếp tục trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, cẩn thận một lần nữa trước khi đem đi rửa sạch, tách vỏ và nghiền ép nước.
Nước nho ép sẽ được thực hiện việc ngâm ủ lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi mới của Mỹ trong khoảng 30 tháng. Khi rượu đạt độ trưởng thành tốt nhất mới được đem ra đóng chai, dán nhãn mác.
Loại rượu vang này rất thích hợp để ăn cùng với các món ăn được làm từ đậu, nấm hoặc ăn kèm với một số loại salad, các món thịt om theo kiểu truyền thống. Rượu sẽ ngon hơn khi được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp là 16 – 18 độ C.